Xem phim Battle Of The Sexes

Xem phim Battle Of The Sexes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Battle Of The Sexes

Link tải và download phim Battle Of The Sexes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Battle Of The Sexes

Battle Of The Sexes

Quality: Year: View: 427
IMDB Rating:
45.938 votes, average 6.0 out of 10

Trận chiến giới tính – Thời kỳ đen tối của làng quần vợt nữ

Trận chiến giới tính (Battle of the Sexes) là một bộ phim tiểu sử của Mỹ và Anh, công chiếu năm 2017. Phim được đạo diễn bởi Valerie Faris và Jonathan Dayton, với kịch bản được viết bởi Simon Beaufoy, cốt dựa trên trận đấu quần vợt năm 1973 giữa Billie Jean King và Bobby Riggs. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Emma Stone, Steve Carell, Andrea Riseborough, Sarah Silverman, Bill Pullman, Alan Cumming, Eric Christian Olsen, Elisabeth Shue.

Thông tin chung về phim

  • Đạo diễn: Valerie Faris, Jonathan Dayton
  • Kịch bản: Simon Beaufoy
  • Diễn viên chính: Emma Stone, Steve Carell, Andrea Riseborough, Sarah Silverman, Bill Pullman, Alan Cumming, Eric Christian Olsen, Elisabeth Shue
  • Âm nhạc: Nicholas Britell
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời gian: 121 phút 
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 25 triệu đô la 

Nội dung phim

Năm 1970, Billie Jean King và Gladys Heldman đối đầu với Jack Kramer , người đã tổ chức một giải đấu quần vợt trong đó giải thưởng cao nhất dành cho nữ là một phần tám giải thưởng của nam giới, mặc dù doanh số bán vé bằng nhau.

King và Heldman bày tỏ sự không hài lòng về sự phân biệt đối xử đó, nhưng Kramer vẫn không thay đổi các điều khoản, với lý do sự thấp kém của quần vợt nữ. Khi Billie Jean, Julie Heldman, Valerie Ziegenfuss, Judy Dalton, Kristy Pigeon, Peaches Bartkowicz, Kerry Melville Reid, Nancy Richey và Rosie Casals thực hiện các hành động để đòi công bằng, Kramer cấm họ tham gia các giải đấu do Hiệp hội quần vợt Hoa Kỳ tổ chức. Cũng từ đây, cuộc chiến giới tính trong làng quần vợt bắt đầu…

Bộ phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim Telluride vào ngày 2 tháng 9 năm 2017 và được Fox Searchlight Pictures phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 9 năm 2017. Nó nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, người ca ngợi vai diễn của Stone và Carell. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 75 , Stone và Carell đã nhận được đề cử cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất – Phim điện ảnh hay hài kịch và Nam diễn viên xuất sắc nhất –

Phim điện ảnh hay hài kịch tương ứng. Cả hai đều nhận được đề cử Giải thưởng phê bình trong các hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim hài và Diễn viên xuất sắc nhất trong phim hài . Tại lễ trao giải Actors Guild lần thứ 24 , Carell đã nhận được một đề cử cho vai diễn xuất sắc của một nam diễn viên trong vai trò hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Battle Of The Sexes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Battle Of The Sexes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Battle Of The Sexes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Battle Of The Sexes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Battle Of The Sexes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Battle Of The Sexes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Battle Of The Sexes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.