Xem phim Trận chiến năm 1917

Xem phim Trận chiến năm 1917 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Trận chiến năm 1917

Link tải và download phim Trận chiến năm 1917 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

1917 (2019)

Trận chiến năm 1917

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 119 phútXem: 4.140
IMDB Rating:
170182 votes, average 8,5 out of 10

Trận chiến năm 1917 – Thắng lợi lớn trong phòng vé

Trận chiến năm 1917 (1971) là một bộ phim chiến tranh của Anh và Mỹ, năm 2019. Phim được đạo diễn bởi Sam Mendes, đồng biên kịch Sam Mendes và Krysty Wilson-Cảins. Bộ phim có sự tham gia của George MacKay, Dean-Charles Chapman, Mark Strong, Andrew Scott, Richard Madden, Claire Duburcq. 

Thông tin phim 

  • Đạo diễn: Sam Mendes
  • Tác giả: Sam Mendes, Krysty Wilson-Cairns
  • Diễn viên: George MacKay, Dean-Charles Chapman, Mark Strong, Andrew Scott, Richard Madden, Claire Duburcq, Colin Firth, Benedict Cumberbatch
  • Âm nhạc: Thomas Newman
  • Phát hành: 25 tháng 12, 2019 (Hoa Kỳ)
  • Độ dài: 119 phút
  • Quốc gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 100 triệu
  • Doanh thu: 368,3 triệu

Nội dung phim

Ngày 6 tháng 4 năm 1917. Trên một chiến trường ở miền Bắc nước Pháp, Tom Blake được yêu cầu chọn một trong những đồng đội trong tiểu đoàn của mình để tham gia thực hiện nhiệm vụ cùng anh ta, anh ta chọn người bạn thân nhất của mình, Will Schofield.

Mãi cho đến khi Blake chọn Schofield, họ mới biết được tính chất nguy hiểm của nhiệm vụ: trao một tin nhắn cho Đại tá MacKenzie – người dẫn đầu một tiểu đoàn gần đó. Họ phải băng qua vùng đất của địch để đến MacKenzie vừa qua thị trấn Écoust gần đó. Thời hạn là phải đến đích vào rạng sáng mai, với thông điệp là để MacKenzie hủy bỏ cuộc tấn công của quân đội của mình 

Mạng sống của MacKenzie và 1.600 người đàn ông của anh ta có nguy cơ  bị đe dọa nếu tin nhắn không được chuyển đến kịp thời. Trọng trách đè nặng lên vai của hai người, khó khăn nguy hiểm đang đợi họ phía trước, họ không được phép bỏ cuộc và phải hoàn thành nhiệm vụ bằng mọi giá.

“Trận chiến năm 1971” là một bức tranh hào hùng, là một câu chuyện đầy cảm xúc và đâu đó là lời giằn vặt về tội ác chiến tranh. Chính vì những điều ý nghĩa đó, bộ phim được khán giả trên thế giới đón nhật một cách tích cực. Doanh thu phòng vé đạt mức kỷ lục 368,3 triệu đô la, chỉ với 100 triệu đô la kinh phí.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trận chiến năm 1917 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Trận chiến năm 1917 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Trận chiến năm 1917 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Trận chiến năm 1917 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Trận chiến năm 1917 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Trận chiến năm 1917 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Trận chiến năm 1917 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Trận chiến năm 1917

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.