Xem phim Epic

Xem phim Epic trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Epic

Link tải và download phim Epic miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Epic

Epic

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.166
IMDB Rating:
97.251 votes, average 6,0 out of 10

Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây – Epic: Cuộc chiến bảo vệ thế giới tí hon

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây – Epic
  • Đạo diễn: Chris Wedge
  • Thể loại: Hoạt họa, gia đình, phiêu lưu
  • Sản xuất: Lori Forte, Jerry Davis
  • Kịch bản: William Joyce, James V. Hart, Daniel Shere, Tom J. Astle, Matt Ember
  • Diến viên: Colin Farrell, Josh Hutchersn, Amanda Seyfried, Christoph Waltz, Aziz Ansari, Chris O’Dowd, Pitbull, Jason Sudeikis, Steven Tyler, Beyoncé Knowles
  • Năm phát hành:  2013
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Với cốt truyện mới mẻ, lí thú, với màu sắc tươi sáng và hiệu ứng hình ảnh vui nhộn, “Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây – Epic” có thể nói là một món ăn tinh thần không thể thiếu của tất cả các em nhỏ, đặc biệt thích hợp cho những buổi tối xem phim của gia đình. Phim xoay quanh cuộc chiến đấu gay cấn, dũng cảm của một nhóm bạn để bảo vệ thế giới nhỏ bé của họ.

Trong bộ phim, bên cạnh cuộc sống nhộn nhịp, vui vẻ của người bình thường chúng ta thì còn tồn tại song song một thế giới mới mẻ của những sinh linh tí hon, những sinh vật huyền diệu. Những con người bé nhỏ đó, những loài loài thực vật đẽ thương biết nói đó, những con bọ tinh nghịch hay trêu đùa đó… cùng chung sống hòa thuận và tạo thành một cộng đồng thực sự, thân thiện và tươi vui, nằm dưới sự trị vì anh minh của nữ hoàng thực vật Tara.

Mary Katherine là một cô bé con người 17 tuổi tình cờ được phép màu đưa vào thế giới thú vị ấy. Không may lúc này, cộng đồng bé nhỏ đó đang gặp một mối đe dọa, một mối nguy hiểm quá lớn và quá khủng khiếp. Cô bé mạnh mẽ, dũng cảm và giàu tình yêu thương Mary đã đồng hành cùng các chiến hữu tí hon bất đắc dĩ chống lại những thế lực đen tối tà ác và bảo vệ thế giới của họ.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Wedge
Diễn viên:Amanda Seyfried, Beyoncé, Josh Hutcherson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Epic có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Epic với Smart Tivi?

Hiện tại phim Epic chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Epic về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Epic về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Epic hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Epic không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Epic

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.