Xem phim The Untamed- Fatal Journey

Xem phim The Untamed- Fatal Journey trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Untamed- Fatal Journey

Link tải và download phim The Untamed- Fatal Journey miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trần Tình Lệnh- Loạn Phách (2020)

The Untamed- Fatal Journey

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 82 phútXem: 824
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

The Untamed- Fatal Journey: Phần ngoại truyện của siêu phẩm Hoa ngữ Trần Tình Lệnh

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Untamed- Fatal Journey là bộ phim hành động cổ trang tình cảm của Trung Quốc ra mắt vào năm 2020. Bộ phim kể về những xung đột giữa hai anh em trong gia tộc Thanh Hà Nhiếp thị là Nhiếp Minh Quyết và Nhiếp Hoài Tang.

Trong khi người anh trai Nhiếp Minh Quyết là một tông chủ sở hữu võ nghệ cao cường cùng thanh kiếm Bá Hạ uy phong dẫn đầu cả gia tộc thì Nhiếp Hoài Tang lại là chàng thư sinh nhát gan trước nay luôn sống trong sự bảo bọc và che chở của anh trai.

Chính sự khác biệt trong tính cách đã khiến cho hai anh em ngày ngày phát sinh mâu thuẫn và xung đột không thể hòa giải. Tuy nhiên thực chất hai anh em lại rất yêu thương nhau và luôn dành sự lo lắng cho đồi phương. Trong một lần hai anh em dẫn theo thủ hạ đi qua một rừng cây ăn thịt người, Minh Quyết đã để lại gần như toàn bộ thủ vệ ở lại để bảo vệ cho em trai còn mình đơn độc cùng 5 người thủ vệ khác đi vào trong khu rừng để dò thám tình hình. Tuy nhiên chính điều này đã khiến cho Minh Quyết bất ngờ bị mai phục và dẫn đến bi kịch Loạn phách khiến cho tâm ma trong Minh Quyết trỗi dậy và ra tay sát hại những thủ hạ đi cùng.

Liệu Hoài Tang sẽ làm gì để cứu anh trai mình? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Untamed- Fatal Journey có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Untamed- Fatal Journey với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Untamed- Fatal Journey chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Untamed- Fatal Journey về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Untamed- Fatal Journey về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Untamed- Fatal Journey hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Untamed- Fatal Journey không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Untamed- Fatal Journey

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.