Xem phim Start-Up

Xem phim Start-Up trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Start-Up

Link tải và download phim Start-Up miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp (2019)

Start-Up

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 914
IMDB Rating:
52 votes, average 5,5 out of 10

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp – Câu chuyện và dàn diễn viên xuất sắc

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp (Start-Up) là một bộ phim hài Hàn Quốc, công chiếu vào năm 2019. Bộ phim được đạo diễn bởi Choi Jeong-Yeol, với kịch bản của Jo Geum-San và Choi Jeong-Yeol đồng chắp bút. Trong phim có sự tham gia của Ma Dong-seok, Park Jung Min, Jung Hae-in, Kim Jong-Soo, Yoon Kyung-Hoa, Kim Kyung-Duk, Ko Du-Shim, Yum Jung-Ah

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Choi Jeong-Yeol
  • Kịch bản: Jo Geum-San, Choi Jeong-Yeol. 
  • Diễn viên: Ma Dong-seok, Park Jung Min, Jung Hae-in, Kim Jong-Soo, Yoon Kyung-Hoa, Kim Kyung-Duk, Ko Du-Shim, Yum Jung-Ah
  • Công chiếu: 18 tháng 12, 2019 
  • Độ dài: 102 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Nội dung phim

Taek Il ( Park Jung-Min )18 tuổi và nổi loạn,  liều lĩnh rời khỏi nhà, bất chấp mẹ mình yêu cầu anh ta đi học đại học. Trong một khu phố Gunsan, tỉnh Bắc Jeolla xa lạ, anh tình cờ nhận được công việc giao hàng cho một nhà hàng Trung Quốc, nơi anh quen biết Geo Seok ( Ma Dong-Seok ) -một đầu bếp bí ẩn.

Trong khi đó, Sang Pil, một người bạn của Taek Il, tham gia vào hoạt động cho vay tư nhân để kiếm tiền. Lúc đầu, có vẻ dễ dàng kiếm được một gia tài lớn, nhưng ngay sau đó anh ta thấy mình đau đớn khi phải đối mặt với những điều bất ngờ. Hai cậu bé trong thời kỳ bão tố đang trở thành người lớn thực sự khi họ trải nghiệm một thế giới mới, thế giới mà mọi ảo tưởng, mọi kế hoạch đều lệch hướng.

Bộ phim được đánh giá là có mở đầu nhẹ nhàng và hài hước, cao trào của câu chuyện được đẩy lên một cách chậm rãi. Một điều đặc biệt được đa số khán giả đánh giá cao về bộ phim, đó là phân đoạn ngắn dành cho câu chuyện riêng của nhân vật phụ Geo Seok (Ma Dong-Seok). Các diễn viên được đánh giá cao bởi lối diễn xuất tự nhiên, hoàn toàn thực hiện tròn vai diễn của mình.

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Jeong-Yeol Choi
Diễn viên:Dong-seok Ma, Hae-In Jung, Sung-eun Choi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Start-Up có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Start-Up với Smart Tivi?

Hiện tại phim Start-Up chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Start-Up về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Start-Up về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Start-Up hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Start-Up không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Start-Up

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.