Xem phim On The Road

Xem phim On The Road trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download On The Road

Link tải và download phim On The Road miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

On The Road

On The Road

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 884
IMDB Rating:
38.502 votes, average 6,0 out of 10

Trên Đường (On the Road): khúc ca cho tuổi trẻ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Trên Đường (On the Road) 
 • Thể loại: Phim Phim phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Walter Salles
 • Sản xuất: Nathanael Karmitz, Charles Gillibert, Rebecca Yeldham
 • Kịch bản: Jose Rivera
 • Dựa trên On the Road của Jack Kerouac
 • Diễn viên: Garrett Hedlund, Sam Riley, Kristen Stewart, Amy Adams, Tom Sturridge, Danny Morgan, Alice Braga, Elisabeth Moss, Kirsten Dunst, Viggo Mortensen
 • Âm nhạc: Gustavo Santaolalla
 • Quay phim: Éric Gautier
 • Dựng phim: François Gédigier
 • Hãng sản xuất: company, American Zoetrope, MK2, Film4, France Télévisions, Canal+, Ciné+, France 2 Cinéma, Vanguard Films
 • Phát hành: IFC Films
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 137 phút 
 • Quốc gia: Pháp, Anh, Brazil, Mỹ, Canada 

Nội dung: 

Trên Đường (On the Road) là một bộ phim điện ảnh phiêu lưu năm 2012 của đạo diễn Walter Salles . Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên rất được yêu thích của nhà văn Kerouac, nói về những con người tìm kiếm những điều ý nghĩa trong tuổi trẻ.

Nhân vật chính trong phim là nhà văn trẻ Sal Paradise (Sam Riley), anh gặp gỡ linh hồn tự do Dean Moriarty (Garrett Hedlund) và bắt đầu một cuộc sống phiêu lưu trên đường. Anh cũng gặp bạn gái của Dean là Marylou (Kristen Stewart) và nhiều phụ nữ xinh đẹp khác ( Kirsten Dunst , Amy Adams ).

Anh cũng gặp gỡ  các nhà văn tài năng như Carlo Marx (Tom Sturridge) và Old Bull Lee (Viggo Mortensen). Bộ phim xoay quanh những cuộc gặp gỡ và trải nghiệm đó của Sal, anh yêu đương, làm công việc lao động chân tay, viết lách, uống rượu, hút thuốc, quan hệ tình dục, ma túy và lại tiếp tục hành trình lên đường. 

Bối cảnh phim vào những năm 1947, những nhân vật trong phim đại diện cho một lớp trẻ, những người đi tiên phong trong mọi trào lưu. Họ khao khát, đam mê trải nghiệm mọi điều trong cuộc sống, bất chấp những ràng buộc quy định thông thường. Để rồi khi đi qua nhiều trải nghiệm, nhiều bài học ngang trái trong cuộc đời đi qua, bộ phim hy vọng mang lại những kinh nghiệm quý giá và định hướng đúng đắn cho giới trẻ.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Walter Salles
Diễn viên:Garrett Hedlund, Kristen Stewart, Sam Riley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim On The Road có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim On The Road với Smart Tivi?

Hiện tại phim On The Road chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim On The Road về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim On The Road về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim On The Road hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim On The Road không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film On The Road

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.