Xem phim Seeking a Friend For The End of The World

Xem phim Seeking a Friend For The End of The World trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Seeking a Friend For The End of The World

Link tải và download phim Seeking a Friend For The End of The World miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Seeking a Friend For The End of The World

Seeking a Friend For The End of The World

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.081
IMDB Rating:
103,527 votes, average 6,7 out of 10

Tri kỷ ngày tận thế: Nỗi cô đơn của con người 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tri kỷ ngày tận thế (Seeking a Friend for the End of the World).
  • Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm, lãng mạn.
  • Đạo diễn: Lorene Scafaria.
  • Sản xuất: Steve Golin, Joy Gorman, Mark Roybal, Steven M. Rales.
  • Tác giả: Lorene Scafaria.
  • Diễn viên: Steve Carell, Keira Knightley, Adam Brody, Derek Luke, William Petersen.
  • Năm phát hành: 2012.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Tri kỷ ngày tận thế (Seeking a Friend for the End of the World) là một bộ phim hài kịch lãng mạn của Mỹ năm 2012, được viết bởi Lorene Scafaria và cũng là tác phẩm đầu tay do chính cô đạo diễn. Bối cảnh phim diễn ra ở Tại thành phố New York, một báo cáo tin tức được phát đi thông báo cho thế giới rằng sứ mệnh ngăn chặn một tiểu hành tinh rộng 70 dặm được gọi là “Matilda” đã thất bại.

Điều này dẫn đến tiểu hành tinh sẽ gây ảnh hưởng trong ba tuần, nguy cơ phá hủy mọi sự sống trên Trái đất và ngày tận thế đã đến. Dodge Petersen (Steve Carell) và vợ, Linda (Nancy Carell), lắng nghe chương trình phát sóng từ bên đường. Vợ của Dodge bước đi khuất, cô đến với người tình của mình. Vì sao ư? Đã sắp tận thế rồi, con người sẽ làm tất cả những gì họ mong muốn nhất. Bộ phim khắc họa lại câu chuyện rằng mọi người sẽ làm gì nếu ngày tận thế đến, trong những ngày ngắn ngủi cuối cùng họ dành thời gian quý báu đó để sống như thế nào. Lúc này, Dodge đang tận hưởng cùng chú chó và nhớ về bạn gái trước đây, người mà anh luôn cho rằng mình sẽ kết hôn cùng. Sự cô đơn ấy có phải chăng là tất cả?

Nội dung tận thế đã không còn mới, nhưng trong bộ phim này là một câu chuyện đơn thuần mà dường như tận thế chỉ đóng vai trò phụ, xúc tác cho cảm xúc mà thôi. Hãy cùng xem phim và chiêm nghiệm xem, nếu tận thế bạn sẽ làm gì nhé! 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Seeking a Friend For The End of The World có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Seeking a Friend For The End of The World với Smart Tivi?

Hiện tại phim Seeking a Friend For The End of The World chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Seeking a Friend For The End of The World về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Seeking a Friend For The End of The World về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Seeking a Friend For The End of The World hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Seeking a Friend For The End of The World không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Seeking a Friend For The End of The World

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.