Xem phim Limitless

Xem phim Limitless trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Limitless

Link tải và download phim Limitless miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Limitless

Limitless

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.638
IMDB Rating:
507.915 votes, average 7,0 out of 10

Trí lực siêu phàm – The Darkest Minds: Chuyến hành trình trốn chạy của những đứa trẻ mang siêu năng lực

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trí lực siêu phàm – The Darkest Minds
  • Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, viễn tưởng
  • Sản xuất: Shawn Levy, Dan Levine
  • Kịch bản: Chad Hodge
  • Diễn viên: Amandla Stenberg, Harris Dickinson, Mandy Moore, Gwendoline Christie
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Trí lực siêu phàm – The Darkest Minds” là một bộ phim nổi bật với kết cấu chuyện đặc sắc, kịch bản mới lạ và tính nhân văn cao. Phim xoay quanh hành trình thoát khỏi trại tập trung của một nhóm bạn trẻ với những năng lực siêu phàm.

Bộ phim lấy bối cảnh thế giới trong một tương lai không xa, khi một trận đại dịch  với căn bệnh lạ kì mang tên “Suy nhược thần kinh cấp tính vô căn” đã lan rộng với tốc độ chóng mặt và cũng nhanh chóng cướp đi sinh mạng của 98% trẻ em trên toàn nước Mỹ. 2% sống sót kì lạ còn lại bắt đầu bộc lộ những siêu năng lực phi thường. Chính vì thế, họ trở thành mối đe dọa đối với chính phủ.

Đứng trước mối đe dọa này, chính phủ quyết định tập trung bọn trẻ vào một doanh trại quân sự với mục đích kiểm soát, thăm dò và diệt trừ mầm mống tai ương nếu cần. Nhân vật trung tâm của bộ phim là Ruby – một cô bé 16 tuổi mang trong mình siêu năng lực điều khiển vật chất. Cùng với nhiều người bạn đồng trang lứa và cùng chí hướng khác gồm Liam, Chubs và Zu, cô đã trốn chạy khỏi trại tập trung, đi tìm một mái nhà mới – một mái nhà thật sự giữa một xã hội đầy thù địch.

Nhóm bạn này sẽ phải đối mặt với những gì trên con đường trốn chạy? Liệu đến cuối cùng họ có thể tìm thấy một nơi thật sự được gọi là “nhà”? Tất cả sẽ được giải dáp một cách bất ngờ, gay cấn trong “Trí lực siêu phàm – The Darkest Minds”.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Neil Burger
Diễn viên:Abbie Cornish, Anna Friel, Bradley Cooper

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Limitless có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Limitless với Smart Tivi?

Hiện tại phim Limitless chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Limitless về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Limitless về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Limitless hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Limitless không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Limitless

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.