Xem phim The Taking Of Tiger Mountain

Xem phim The Taking Of Tiger Mountain trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Taking Of Tiger Mountain

Link tải và download phim The Taking Of Tiger Mountain miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trí Thủ Uy Hổ Sơn(2014)

The Taking Of Tiger Mountain

Quality: Year: Duration: 141 MinView: 785
IMDB Rating:
2610 votes, average 6.4 out of 10

“Trí thủ uy hổ sơn – The Taking Of Tiger Mountain”: Cuộc đấu sức trực diện giữa chính nghĩa và phi nghĩa

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trí thủ uy hổ sơn – The Taking Of Tiger Mountain
  • Đạo diễn: Tsui Hark
  • Thể loại: Hành động
  • Sản xuất: Huang Jianxin, Shi Nansun, Yu Dong
  • Kịch bản: Huang Xin, Tsui Hark, Wu Bing, Dong Zhe, Lin Chi-an
  • Diễn viên: Zhang Hanyu, Tony Leung Ka-fai, Lin Gengxin, Yu Nan, Tong Liya
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hong Kong

Nội dung phim:

Lấy bối cảnh sau khi Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến II, “Trí thủ uy hổ sơn – The Taking Of Tiger Mountain” xoay quanh câu chuyện về đội quân 203 trong cuộc chiến cân tài cân sức với bọn thổ phỉ trên núi Uy Hổ.

 Câu chuyện diễn ra vào mùa đông năm 1947, phân đội 203 – một phân đội dũng cảm, cương nghị gồm gồm 30 thành viên thuộc liên quân Dân chủ Đông Bắc dưới sự chỉ huy của thủ trưởng Thiếu Kiếm Ba (Lâm Canh Tân thủ vai). Mọi chuyện bắt đầu khi phân đội này rơi vào tình trạng cạn kiệt đồ ăn và nước uống, may mắn thay đánh bại được một băng nhóm thổ phỉ và nhận được lương thực. Chính quá trình đấu tranh giành giật lấy sự sống ấy đã giúp họ tìm ra một vấn đề vô cùng lớn.

 Tiếp nhận sứ mạng của cấp trên giao phó, họ dấn thân trong cuộc hành trình bảo vệ an toàn cho dân chúng, giúp dân thoát khỏi nạn cướp bóc hoành hành ngang ngược trên cánh đồng tuyết Lâm Hải. Phân đội 203 dũng cảm, không ngại nguy hiểm mà quyết định trà trộn vào đám thổ phỉ nó ngay trong chính sào huyệt của chúng – núi Uy Hổ. 

Liệu đến cuối cùng phân đội 203 có hoàn thành được sức mạng của mình? Cuộc đấu trí và đấu sức nguy hiểm, táo bạo ấy sẽ diễn ra ra sao? Tất cả đều được giải đáp trong “Trí thủ uy hổ sơn – The Taking Of Tiger Mountain”.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Taking Of Tiger Mountain có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Taking Of Tiger Mountain với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Taking Of Tiger Mountain chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Taking Of Tiger Mountain về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Taking Of Tiger Mountain về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Taking Of Tiger Mountain hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Taking Of Tiger Mountain không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Taking Of Tiger Mountain

Leave a Reply

Your email address will not be published.