Xem phim Slumdog Millionaire

Xem phim Slumdog Millionaire trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Slumdog Millionaire

Link tải và download phim Slumdog Millionaire miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Slumdog Millionaire

Slumdog Millionaire

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.602
IMDB Rating:
760.995 votes, average 8,0 out of 10

Triệu phú ổ chuột (Slumdog Millionaire): Bộ phim phản ánh những thực trạng xã hội ở Ấn Độ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Triệu phú ổ chuột (Slumdog Millionaire) 
 • Thể loại: Phim tâm lý xã hội, phim chính kịch, phim tình cảm 
 • Đạo diễn: Danny Boyle, Loveleen Tandan
 • Sản xuất: Christian Colson
 • Kịch bản: Simon Beaufoy 
 • Tác giả : Vikas Swarup 
 • Diễn viên: Dev Patel, Freida Pinto, Anil Kapoor, Irrfan Khan
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 120 phút
 • Quốc gia: Anh

Nội dung: 

Triệu phú ổ chuột (Slumdog Millionaire) là bộ phim điện ảnh Anh, được chuyển thể từ tiểu thuyết Q & A của tác giả và nhà ngoại giao Ấn Độ Vikas Swarup.Ở thành phố Mumbai tráng lệ của Ấn Độ, có một khu ổ chuột tồi tàn hơn cả chữ tồi tàn và những đứa trẻ lớn lên từ đó. Chuyện phim là câu chuyện thần kỳ của Jamal (Dev Patel đóng) một nguowif xuất thân từ khu ổ chuột không được học hành gì lại có thể chiến thắng một cuộc thi kiến thức tên là Who Wants to Be a Millionaire? – giống như chương trình Ai Là Triệu Phú ở Việt Nam. Phim bắt đầu khi anh ta đã chiến thắng đến 10 triệu rupee và chỉ còn một câu hỏi cuối cùng với giá trị 20 triệu rupee nữa thì chương trình dừng lại vì hết thời gian và sẽ quay tiếp vào hôm sau. Có người tố cáo với cảnh sát rằng Jamal gian lận chứ không thể nào tự thắng được, trong khi những người trí thức cao ở Ấn Độ cũng chỉ thắng đến 60.000 rupee là cùng. Anh bị bắt về đồn và kể lại cho viên cảnh sát nghe về những sự tình cờ đến kỳ lạ từ những câu chuyện, những kinh nghiệm sống của anh có liên quan đến câu hỏi và giúp anh trả lời được nó. Những điều Jamal kể lại là những câu chuyện phản ánh đời sống của những đứa trẻ khu ổ chuột, cuộc đời bất hạnh của con người và cả ý chí sống kiên cường nữa. Triệu Phú Ổ Chuột là bộ phim có ý nghĩa sâu sắc và nó dành hàng loạt giải thưởng về sau. Hãy xem phim và tìm kiếm câu trả lời ở đầu phim: Vì sao Jamal lại chiến thắng? Anh ta gian lận, anh ta may mắn, anh ta là một thiên tài hay đó là điều đã được định đoạt?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Danny Boyle, Loveleen Tandan
Diễn viên:Dev Patel, Freida Pinto, Saurabh Shukla

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Slumdog Millionaire có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Slumdog Millionaire với Smart Tivi?

Hiện tại phim Slumdog Millionaire chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Slumdog Millionaire về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Slumdog Millionaire về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Slumdog Millionaire hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Slumdog Millionaire không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Slumdog Millionaire

5 thoughts on “Slumdog Millionaire”

 1. Khúc cuối anh chàng đó chọn phương án xong anh kia thất thần luôn, tưởng cụ đi đến được nước đường này mà cũng không có mánh lới hả con

 2. Công nhận coi hồi hộp ghê gớm luôn đấy, anh chàng siêu ốm đóng vai này lại cực kỳ nhập vai diễn viên Ấn Độ này được thế giới đánh giá cao lắm đấy

 3. Có ai xem phim này mà bỏ cuộc giữa chừng không mọi người, mình có xem chung với một đám bà già luôn và không ai đứng dậy đi đâu hết ngồi cho đến phút giây cuối

 4. Phim này mình có xem qua rồi sau đó xem lại thì vẫn bị dính lại cái dính luôn vào ghế và lại coi tiếp tục cho đến hết phim lần 2 ôi thôi phim cuốn quá chừng

 5. Bộ phim vô cùng sâu sắc và cảm động khúc cuối chợt vỡ òa luôn đấy phải như vậy chứ kết thúc thì phải có tâm và có tình coi mới càng thích chứ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.