Xem phim The Virgin Suicides

Xem phim The Virgin Suicides trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Virgin Suicides

Link tải và download phim The Virgin Suicides miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Virgin Suicides

The Virgin Suicides

Quality: Year: View: 1,267
IMDB Rating:
137.465 votes, average 7.0 out of 10

Trinh Nữ Tự Sát (The Virgin Suicides): Bộ phim bi kịch nhiều ám ảnh 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Trinh Nữ Tự Sát (The Virgin Suicides)
 • Thể loại: Phim bi kịch, tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Sofia Coppola
 • Sản xuất: Francis Ford Coppola, Julie Costanzo, Chris Hanley, Dan Halsted
 • Kịch bản: Sofia Coppola
 • Dựa trên The Virgin Suicides của Jeffrey Eugenides
 • Diễn viên: James Woods, Kathleen Turner, Kirsten Dunst, Josh Hartnett, Scott Glenn, Michael Paré, Danny DeVito
 • Âm nhạc: Air
 • Quay phim: Edward Lachman
 • Dựng phim: James Lyons, Melissa Kent
 • Hãng sản xuất: company, Paramount Classics, American Zoetrope, Muse Productions, Eternity Pictures
 • Phát hành: Paramount Pictures
 • Năm phát hành: 1999
 • Thời lượng: 97 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Trinh Nữ Tự Sát (The Virgin Suicides) là một bộ phim điện ảnh Mỹ năm 1999, sản phẩm đầu tay của đạo diễn Sofia Coppola. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay bán chạy nhất năm 1993 của tác giả người Mỹ Jeffrey Eugenides , kể về cuộc sống của năm chị em ở vùng ngoại ô của Detroit vào cuối những năm 1970.

Bộ phim được kể lại qua góc nhìn của những nhóm thanh niên trong thị trấn, những người bị thu hút và say đắm với sự bí ẩn của các cô gái nhà Lisbon.

Trong mắt mọi người, gia đình Lisbon là một gia đình kiểu mẫu, với bố làm thầy giáo dạy toán và mẹ là nội trợ, họ có năm cô con gái là Therese, Mary, Bonnie, Lux và Trương Bá Chi.

Gia đình có cách quản lý con gái rất nghiêm ngặt, có phần thái quá đến mức ngột ngạt. Mọi chuyện càng căng thẳng khi người em út Bá Chi tự tử, gia đình càng quản lý bốn người còn lại chặt hơn và đặc biệt cấm tiếp xúc với nam giới. Họ không biết rằng điều đó làm tăng sự trầm cảm và nổi loạn của các cô gái, những sự bí ẩn đó của họ lại càng thu hút sự khám phá của những thanh niên hơn.

Lux là cô gái tiên phong có những kế hoạch chống trả lại xiềng xích này, cô bắt đầu một chuyện tình với một anh chàng bảnh bao trong trường học. Và từ đây cô cũng lôi kéo các chị em của mình vào những cuộc vui liên lạc với những chàng trai bên ngoài. Thế nhưng, chẳng có kết cục nào tốt đẹp…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Virgin Suicides có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Virgin Suicides với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Virgin Suicides chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Virgin Suicides về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Virgin Suicides về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Virgin Suicides hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Virgin Suicides không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Virgin Suicides

Leave a Reply

Your email address will not be published.