Xem phim Na Igre 2

Xem phim Na Igre 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Na Igre 2

Link tải và download phim Na Igre 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trò chơi 2- Cấp Độ Mới (2010)

Na Igre 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 800
IMDB Rating:
849 votes, average 5,2 out of 10

Trò Chơi 2: Cấp Độ Mới – Na Igre 2: Tội ác xung quanh món quà vô giá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trò Chơi 2: Cấp Độ Mới – Na Igre 2
  • Đạo diễn: Pavel Sanaev
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, giả tưởng, tâm lí
  • Diễn viên: Sergey ChirkovPavel PriluchnyyAgniya Ditkovskite
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Nga

Nội dung phim:

Trò Chơi 2: Cấp Độ Mới – Na Igre 2 là một bộ phim phiêu lưu, hành động pha chút yếu tố giả tưởng đầy giật gân, hấp dẫn của vị đạo diễn tài năng Pavel Sanaev. Phim xoay quanh hành trình thức tỉnh đầy gian nan của một nhóm game thủ chẳng may sa đà vào tội ác.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh một cuộc thi đấu game trên mạng của cộng đồng các game thủ. Sau nhiều thời khắc thi đấu ác liệt, cuộc thi cuối cùng cũng tìm ra những người chiến thắng. Họ đều là những người trẻ tuổi, tài năng, bản lĩnh và rất hăng sau, rất sôi nổi với cuộc đời. Giành ngôi vị cao nhất, những người thắng cuộc được trao cho một phần thưởng xứng đáng đặc biệt: một chiếc đĩa CD có chứa tựa game kì lạ, ở một cấp độ hoàn toàn khác so với các game thông thường.

Tựa game này đặc biệt ở chỗ nó cho phép người chơi sở hữu mọi kĩ năng mà nhân vật người ấy sở hữu trên game. Từ chạy nhanh, lái xe điệu nghệ cho đến bắn súng, giết người,… tất cả đều chẳng thiếu một thứ gì. Không ngờ rằng những món quà vô giá này, cộng thêm với sự nông nổi, sôi động của tuổi trẻ và sự câu dẫn của nhiều thế lực xấu, các game thủ của chúng ta đã sa đà vào những hành vi vi phạm pháp luật.

Sau một thời gian dài sống tron mê muội, đến một ngày nọ, họ cuối cùng cũng thức tỉnh, muốn quay trở lại con đường lương thiện. Tuy nhiên, hành trình này lại chẳng hề dễ dàng…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Pavel Sanaev
Diễn viên:Marina Petrenko, Pavel Priluchnyy, Sergey Chirkov

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Na Igre 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Na Igre 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Na Igre 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Na Igre 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Na Igre 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Na Igre 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Na Igre 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Na Igre 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.