Xem phim The Imitation Game

Xem phim The Imitation Game trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Imitation Game

Link tải và download phim The Imitation Game miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Imitation Game

The Imitation Game

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.363
IMDB Rating:
637.169 votes, average 8,0 out of 10

Trò chơi giải mã – bộ phim đạt doanh thu khủng

Trò Chơi Giải Mã (The Imitation Game) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý hành động của Mỹ năm 2014. Phim do Morten Tyldum đạo diễn dựa trên tập truyện tài liệu Alan Turing: The Enigma của Andrew Hodges và do Graham Moore viết lại. Phim với sự tham gia của những diễn viên Benedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode, Rory Kinnear, Charles Dance và Mark Strong. Được phát hành vào 29 tháng 8 năm 2014, phim đạt doanh thu khủng 228 triệu USD chỉ sau chưa đầy 1 năm.

Một vài thông tin về phim: 

 • Đạo diễn: Morten Tyldum
 • Sản xuất: Nora Grossman, Ido Ostrowsky, Teddy Schwarzman
 • Biên kịch: Graham Moore
 • Hãng sản xuất: Black Bear Pictures, Bristol Automotive
 • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode, Rory Kinnear, Charles Dance và Mark Strong.
 • Thời gian: 114 phút
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm phát hành: 2014
 • Kinh phí: 14 triệu USD
 • Doanh thu: 228 triệu USD

Lấy bối cảnh vào Thế chiến thứ II, khi mà quân phát xít Đức lộng hành, tàn sát khắp nơi. Nhân vật chính trong phim là nhà toán học người Anh Alan Turing và nhóm của anh đang nghiên cứu và cố gắng tạo ra một cỗ máy có thể giải mã hệ thống mật báo Enigma của Đức nhằm lường trước những bước đi của quân đội Đức.

Khi mà Anh chính thức tuyên chiến với Phát xít Đức, chính phủ Anh hết sức đau đầu với việc tìm ra người có thể giải mã điện Enigma. Tất nhiên nhóm của Alan Turing lọt vào tầm ngắm và được trọng dụng ngay sau đó.

Là bộ phim về chiến tranh lịch sử nhưng bộ phim lại mang một màu sắc khác khi nói về khía cạnh “Mặt trận tình báo”. Không dừng lại ở đó bộ phim còn phê phán chuẩn mực xã hội Anh lúc bấy giờ khi coi đồng tính là một trọng tội và chính nhà toán học Alan Turing là nạn nhân của chuẩn mực đó.

Mang tới cho khán giả màn ảnh nhiều khía cạnh của chiến tranh trong Thế chiến thứ II, bộ phim được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Mời các bạn cùng đón xem.

Người giải mã (tên gốc: The Imitation Game) là bộ phim lịch sử, phóng tác từ truyện tài liệu Alan Turing: The Enigma của Andrew Hodges, đạo diễn bởi Morten Tyldum với sự tham gia diễn xuất của Benedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode, Rory Kinnear, Charles Dance và Mark Strong.

Phim kể về cuộc đời nhà toán học người Anh Alan Turing và nỗ lực giải mật mã Enigma của phát xít Đức. Điều này đã cứu hàng ngàn sinh mạng vô tội trong Thế chiến thứ 2 trước quân phát xít Đức.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Morten Tyldum
Diễn viên:Benedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Imitation Game có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Imitation Game với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Imitation Game chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Imitation Game về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Imitation Game về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Imitation Game hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Imitation Game không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Imitation Game

5 thoughts on “The Imitation Game”

 1. Diễn viên chính thật sự xuất sắc anh ta là một nhà thiên tài và anh ta nghỉ không cần ai cả cuối cùng thì số đông và sự hợp lực vẫn là tốt đúng không

 2. Cái đoạn mà mấy ông kia nói hết kiên nhẫn xong phá cái máy của a ấy tớ cảm thấy tức điên người luôn mấy lão quỷ không làm được việc gì hết thích đi phá hoại hả

 3. Và câu giải là gì đó chính là chào buổi sáng gì đó chúa trời gì đó mà không ai nghĩ ra. Đó là có một cú plot wist hay đúng không. tại sao đơn giản thì lại khó hiểu

 4. Họ cưới nhau chỉ để che giấu anh này là người đồng tính và cô ấy đã vô cùng đau đớn thời đó người ta đâu có chấp nhận chuyện này cho nên thiên tài thường vậy đó

 5. Một bộ phim mà trí thông minh của người ta sẽ làm bạn phát điên họ là những người thông minh nhất và họ phải chiến đấu để cứu nhiều người hoặc chỉ người thân trên thuyền đó. Cuộc sống không thể không hi sinh

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.