Xem phim Tinker Tailor Soldier Spy

Xem phim Tinker Tailor Soldier Spy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tinker Tailor Soldier Spy

Link tải và download phim Tinker Tailor Soldier Spy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tinker Tailor Soldier Spy

Tinker Tailor Soldier Spy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.247
IMDB Rating:
178,946 votes, average 7,1 out of 10

Trò Chơi Nội Gián : Một trong những bộ phim điệp viên hay nhất 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Trò Chơi Nội Gián (Tinker Tailor Soldier Spy) 
 • Thể loại: Phim kinh dị, hành động gián điệp 
 • Đạo diễn: Tomas Alfredson
 • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Robyn Slovo
 • Kịch bản: Bridget O’Connor, Peter Straughan
 • Dựa trên Tinker Tailor Soldier Spy của John le Carré
 • Diễn viên: Gary Oldman, Colin Firth, Tom Hardy, John Hurt, Toby Jones, Mark Strong, Benedict Cumberbatch, Ciarán Hinds
 • Âm nhạc: Alberto Iglesias
 • Quay phim: Hoyte van Hoytema
 • Dựng phim: Dino Jonsäter
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 127 phút 
 • Quốc gia: Anh, Pháp, Đức 

Nội dung: 

Trò Chơi Nội Gián (Tinker Tailor Soldier Spy) là một bộ phim kinh dị gián điệp thời Chiến tranh Lạnh năm 2011 của đạo diễn Tomas Alfredson. Kịch bản được viết bởi Bridget O’Connor và Peter Strau Afghanistan, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1974 của John le Carré. 

Năm 1973,  Control là người đứng đầu tình báo Anh (gọi tắt là “The Circus” hoặc MI6), cử điệp viên Jim Prideaux đến Budapest để gặp một tướng quân đội Hungary muốn đào thoát. Cuộc gặp là một cái bẫy và Prideaux bị bắn bởi các đặc vụ Hungary bắt anh ta thay mặt cho tổ chức KGB. Trong bối cảnh quốc tế xảy ra sau đó, Control và cánh tay phải đắc lực của mình là George Smiley bị buộc phải nghỉ hưu và Control chết ngay sau đó. 

Giờ đây, nội bộ Mi6 phát hiện có một nội gián của Liên Xô đang trà trộn, cấp cao giao nhiệm vụ cho người đã về hưu là George Smiley điều tra vụ việc này. Có bốn người đứng đầu liên quan, đó là Giám Đốc Percy Alleline, phó Bill Haydon , Roy Bland và trung úy Toby Esterhase. Ai trong số họ sẽ là người đứng sau vụ việc nội gián này? Và ai là gián điệp hai mang cần tìm kiếm? 

Bộ phim là một thành công về mặt thương mại, nó có doanh thu cao nhất tại phòng vé Anh trong ba tuần liên tiếp. Bộ phim cũng giành giải thưởng BAFTA cho phim Anh hay nhất, nhận được ba đề cử Oscar bao gồm: Kịch bản chuyển thể hay nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tinker Tailor Soldier Spy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tinker Tailor Soldier Spy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tinker Tailor Soldier Spy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tinker Tailor Soldier Spy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tinker Tailor Soldier Spy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tinker Tailor Soldier Spy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tinker Tailor Soldier Spy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tinker Tailor Soldier Spy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.