Xem phim Funny Games

Xem phim Funny Games trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Funny Games

Link tải và download phim Funny Games miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Funny Games

Funny Games

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.093
IMDB Rating:
86.278 votes, average 6,0 out of 10

Thong tin phim : Trò Chơi Thảm Sát – Funny Games

Trò Chơi Thảm Sát – Funny Games một bộ phim của đạo diễn Michael Haneke, đây cũng chính là bộ phim được làm lại từ bộ phim cùng tên của chính ông. Bộ phím với một cái tên thú vị, vui vẻ nhưng nội dung của nó thì ngược lại với tựa phim.

  • Thể loại phim: Kinh dị, tâm lý, tội phạm
  • Đạo diễn : Michael Haneke
  • Diễn viên chính: Naomi Watts, Tim Roth, Michael Pitt, Brady Corbet, Devon Gearhart
  • Sản xuất: Hamish McAlpine, Christian Baute, Chris Cohen, Andro Steinborn, Naomi watts
  • Quay phim: Darius Khondji
  • Ngày phát hành: 20 tháng 10 năm 2007 (Luân Đôn ), 14 tháng 3 năm 2008 (Hoa Kỳ),
  • 4 tháng 4 năm 2008 (Anh). 23 tháng 4 năm 2008 (Pháp). 29 tháng 5 năm 2008 (Đức), 11 tháng 7 năm 2008 (Ý)
  • Thời gian chạy: 111 phút
  • Quốc gia:Hoa Kỳ, Pháp, Vương quốc Anh. Đức, Ý

Trò Chơi Thảm Sát – Funny Games là câu chuyện kể về chuyến đi nghỉ dưỡng của một gia đình nhỏ. Gia đình họ gồm có người chồng là George Faber, người vợ là Ann Farber cậu con trai của họ là Georgie cùng một chú đáng yêu với tên gọi Lucky. Họ là một gia đình hạnh phúc, rất yêu thương nhau, đang tranh thủ thời gian rảnh để có được những phút giây bên nhau. Nên họ đã lên kế hoạch và thực hiện chuyến nghỉ dưỡng của họ tại một ngôi nhà ngoại ô, nằm ven hồ. Tại đây họ gặp hai người hàng thanh niên hàng xóm đó là Peter và Paul.

Ban đầu, Peter và Paul tiếp cận gia đình này tỏ ra thân thiện vui vẻ, nhưng về sau hai người thanh niên này làm cho George Farber và cô Ann thấy khó hiểu về một số hành động. Đặc biệt là khi Peter và Paul xin trứng của Ann trong phòng bếp một vài lần, nhưng số trứng đó một cách vô tình hay cố ý đã đều bị rơi vỡ. Lúc này George đã tìm cách để hai người này rời khỏi căn nhà của mình, Peter đã bẻ chân của George bằng cây gậy golf khiến nó bị gãy ra.

Từ đây những sự việc kinh hoàng, đáng sợ diễn ra với gia đình nhỏ của họ. Họ không hề biết rằng chuyến đi nghỉ dưỡng của mình lại biến thành một cơn ác mộng, nó trở thành “trò chơi”  điên rồ mà Peter và Paul tạo ra.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Michael Haneke
Diễn viên:Michael Pitt, Naomi Watts, Tim Roth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Funny Games có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Funny Games với Smart Tivi?

Hiện tại phim Funny Games chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Funny Games về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Funny Games về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Funny Games hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Funny Games không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Funny Games

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.