Xem phim Chloe

Xem phim Chloe trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chloe

Link tải và download phim Chloe miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chloe

Chloe

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.101
IMDB Rating:
67829 votes, average 6,0 out of 10

Chloe: Khi tình yêu khiến con người nảy sinh dục vọng

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Chloe là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Nội dung phim là câu chuyện về một người phụ nữ vì nghi ngờ chồng mình không chung thuỷ nên đã thuê một cô gái khác đến quyến rũ chồng mình để thử lòng anh ta.

Mọi chuyện bắt đầu khi nữ bác sĩ tài giỏi Catherine phát hiện ra bức ảnh chụp của chồng mình là David – giáo sư của một trường đại học, cùng với nữ sinh khác. Nghi ngờ David không chung thủy nên Catherine quyết định thuê cô gái trẻ có tên là Chloe tiếp cận David nhằm thử lòng chung thủy của anh. Ban đầu Chloe tỏ ra rất tôn trọng hợp đồng được ký kết giữa cô và Catherine khi cô luôn miêu tả chi tiết các buổi gặp mặt và nói chuyện giữa cô và David. Tuy nhiên dần dà Catherine cảm thấy có gì đó không ổn ở cô gái này khi Chloe không chỉ tiếp cận David mà còn quyến rũ luôn cả con trai cô là Michael và thậm chí là cả cô.

Sau khi Catherine phát hiện ra tất cả những buổi gặp mặt hay trò chuyện với David mà Chloe thông báo lại với cô thực chất là giả và cũng từ đây âm mưu thật sự của Chloe cũng dần được phơi bày.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Atom Egoyan
Diễn viên:Amanda Seyfried, Julianne Moore, Liam Neeson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chloe có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chloe với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chloe chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chloe về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chloe về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chloe hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chloe không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chloe

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.