Xem phim Tag (2018)

Xem phim Tag (2018) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tag (2018)

Link tải và download phim Tag (2018) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tag (2018)

Tag (2018)

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 1.084
IMDB Rating:
94893 votes, average 6,5 out of 10

Trò gắn thẻ (Tag) là một bộ phim hài Mỹ năm 2018 của đạo diễn Jeff Tomsic, được viết bởi Rob McKittrick và Mark Steilen. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật được đăng trên Tạp chí Phố Wall về một nhóm người đàn ông trưởng thành, do Ed Helms , Jake Johnson , Hannibal Buress , Jon Hamm, và Jeremy Renner tham gia diễn xuất.

Một vài thông tin về phim

 • Đạo diễn: Jeff Tomsic
 • Kịch bản: Rob McKittrick và Mark Steilen
 • Thời gian: 100 phút
 • Diễn viên: Ed Helms,Annabelle Wallis,Jon Hamm,..
 • Quốc gia: Hoa kỳ
 • Năm phát hành: 2018
 • Kinh phí: 28 triệu USD
 • Doanh thu: 78,1 triệu USD

Nội dung phim

Câu chuyện phim xoay quanh nhóm bạn 6 người gồm: Hoagie, Reggie, Bob Callahan, Chilli, Anna Malloy, Kevin Sable. Họ cùng chơi một trò chơi thẻ từ khi họ chín tuổi, bắt đầu từ năm 1983. Với việc Hoagie là người cuối cùng được gắn thẻ vào năm trước, trước tiên anh ta gắn thẻ Bob, hiện là CEO của một công ty bảo hiểm, bằng cách được thuê tại công ty của Bob với tư cách là người gác cổng. Anh ta chiêu mộ Bob và sau đó là Chilli và Kevin trong lần thử cuối cùng để gắn thẻ Jerry, người chưa bao giờ được gắn thẻ vì tính thể thao và trí thông minh mạnh mẽ của anh ta. Hoagie nói với họ rằng Jerry có kế hoạch nghỉ hưu sau trò chơi năm nay vì cuộc hôn nhân sắp tới của anh. 

Họ đồng ý không chơi trò chơi tại bất kỳ sự kiện nào liên quan đến đám cưới để đổi lấy lời mời đến đám cưới. Mặc dù vậy, nhóm đã cố gắng gắn thẻ Jerry cả trước và ngay sau các sự kiện liên quan đến đám cưới nhưng kế hoạch của họ đều thất bại…

Trò Gắn Thẻ – Tag Con trai sẽ là con trai, ngay cả khi họ trưởng thành: đó là bài học rút ra trong Tag, một bộ phim hài hước lôi cuốn về các chủ đề quen thuộc của nghi lễ bắt giữ tuổi vị thành niên và nam giới. Dựa trên câu chuyện có thật về những người bạn trưởng thành, người đã chơi cùng một trò chơi trong nhiều thập kỷ, bộ phim tập hợp một dàn diễn viên tài năng bao gồm Ed Helms và Jon Hamm nhưng chỉ hiếm khi đạt đến sự hài hước siêu phàm . Kết quả là, Tag là tất cả tình cảm căng thẳng và quan sát rõ ràng về đàn ông không có khả năng để lại những điều trẻ con phía sau.

Tag nói về nhóm bạn nam đã biết nhau 35 năm. Mỗi tháng 5, họ tiếp tục trò chơi thẻ thời thơ ấu đang diễn ra – nếu bạn bị người đó chạm vào nó, thì bạn phải gắn thẻ người khác – điều này đã cho phép những người bạn này lấy cớ để dành thời gian cho nhau, mặc dù họ hiện đang sống ở các vùng khác nhau của đất nước. Doanh nhân Bob (Hamm), bác sĩ thú y Hoagie (Helms), kẻ thua cuộc ném đá Chilli (Jake Johnson) và Sable bị trầm cảm (Hannibal Buress) rất vui mừng được đoàn tụ, nhưng họ đồng ý hợp tác để gắn thẻ với bạn của họ là Jerry (Renner).Họ dự định tấn công vào ngày mà  anh ta  mong đợi nhất: đám cưới cuối tuần của anh ta.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jeff Tomsic
Diễn viên:Ed Helms, Jake Johnson, Jeremy Renner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tag (2018) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tag (2018) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tag (2018) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tag (2018) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tag (2018) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tag (2018) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tag (2018) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tag (2018)

5 thoughts on “Tag (2018)”

 1. Bộ phim được cái nội dung thì có vẻ đam mỹ nhưng coi rồi thì nó cũng hơi hay, mấy con hủ nữ như tui vẫn có dịp hú hét.

 2. Phim đúng tính chất trò chơi mèo vờn chuột luôn, đánh nhau là để lừa người khác và ngăn cản trở thành người ăn hành trong phim.

 3. Hãy nhớ nha mọi người coi phim cho dù nội dung tào lao cỡ nào thì thật sự nó vẫn lấy từ nội dung ngoài đời thật luôn ak nha.

 4. Phim đẩy mức hài của nó lên một tầng cao mới khi sử dụng hài: thể xác+ tình dục+ tấu hài trong cùng cả một bộ phim, tuyệt vời.

 5. Dù việc thể hiện cảm xúc của nhân vật chưa được tốt lắm nhưng được cái phim vẫn nhẹ nhàng đủ lôi cuốn với nội dung đầy mới lạ.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.