Xem phim Scoop

Xem phim Scoop trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Scoop

Link tải và download phim Scoop miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Scoop

Scoop

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.355
IMDB Rating:
77,892 votes, average 6,0 out of 10

Trở Lại Dương Gian (Scoop): Khi sinh viên báo chí điều tra kẻ sát nhân hàng loạt 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Trở Lại Dương Gian (Scoop) 
 • Thể loại: Phim hài tội phạm, giả tưởng lãng mạn 
 • Đạo diễn: Woody Allen
 • Sản xuất: Letty Aronson, Gareth Wiley
 • Tác giả: Woody Allen
 • Diễn viên: Woody Allen, Hugh Jackman, Scarlett Johansson, Ian McShane
 • Quay phim: Remi Adefarasin
 • Dựng phim: Alisa Lepselter
 • Năm phát hành: 2006 
 •  Thời lượng: 96 minutes
 • Quốc gia: Anh, Mỹ 

Nội dung 

Trở Lại Dương Gian (Scoop) là một bộ phim hài tội phạm, giả tưởng lãng mạn năm 2006 được viết và đạo diễn bởi Woody Allen. 

Trong buổi tưởng niệm phóng viên điều tra Joe Strombel (McShane), linh hồn của Strombel thấy mình đang ở trên sà lan của cái chết với một số người khác. Trong đó có một phụ nữ trẻ nói rằng cô đã bị chủ nhân của mình là Peter Lyman (Jackman) đầu độc. Người phụ nữ nói với Strombel cô nghĩ Lyman có thể là kẻ giết người thẻ Tarot, một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhắm vào đối tượng gái mại dâm, hắn đã giết cô khi cô phát hiện bí mật của hắn. Dấu hiệu nhận biết kẻ giết người thẻ Tarot đó là hắn ta luôn để lại một thẻ trên cơ thể của mỗi nạn nhân sau khi sát hại họ.

Trong khi đó, Sondra Pransky (Johansson) là một sinh viên báo chí người Mỹ xinh đẹp nhưng vụng về, cô đang có kỳ nghỉ ở London. Sondra tham dự một buổi biểu diễn được tổ chức bởi ảo thuật gia Sid Waterman (Allen), còn được gọi là “The Great Splendini” và đồng ý biểu diễn trên sân khấu. Khi đang ở trong một cửa hàng, Sondra bất ngờ gặp hồn ma của nhà báo Strombel, anh đang cố gắng truyền những nghi ngờ về Lyman cho một nhà báo có thể điều tra câu chuyện. 

Sondra quyết định xâm nhập vào thế giới của Lyman để tìm hiểu xem anh ta có thực sự là tên tội phạm đáng sợ hay không. Quá trình này có sự giúp đỡ của Sid và cô cũng vận dụng khả năng nói dối của mình để tiếp cận Liman. Câu chuyện sẽ diễn biến tiếp thế nào? Cùng xem phim để trải nghiệm hành trình điều tra mạo hiểm của cô nàng vụng về nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Woody Allen
Diễn viên:Hugh Jackman, Jim Dunk, Scarlett Johansson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Scoop có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Scoop với Smart Tivi?

Hiện tại phim Scoop chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Scoop về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Scoop về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Scoop hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Scoop không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Scoop

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.