Xem phim The Upside

Xem phim The Upside trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Upside

Link tải và download phim The Upside miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Upside (2017)

The Upside

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 126 phútXem: 645
IMDB Rating:
34337 votes, average 6,9 out of 10

Trợ Lý Hết Ý (The Upside): Câu chuyện có thật về một tình bạn đẹp 

Thông tin phim:

Nội dung:

Trợ Lý Hết Ý (The Upside) là bộ phim điện ảnh tâm lý, hài hước của đạo diễn Neil Burger, phát hành vào năm 2019. Đây là tác phẩm làm lại dựa trên bộ phim nổi tiếng Những Kẻ Bên Lề (The Intouchables) của Pháp năm 2011. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một sự việc có thật về một vị doanh nhân giàu có và người chăm sóc của anh ấy. Phillip Lacasse (Bryan Cranston đóng) là một người đàn ông thành đạt, trong một lần nhảy dù, anh đã gặp tai nạn bị liệt toàn thân và cần có người chăm sóc riêng. Trong khi đó, Dell Scott (Kevin Hart đóng) – một người vừa được mãn hạn tù và đang tìm kiếm công việc để làm. Trong một lần, Dell Scott vô tình nộp đơn xin làm người chăm sóc cho Phillip, trong hai mươi mấy người tài giỏi mà anh lại được chọn. Phillip rất ấn tượng về thái độ của Dell đối với khuyết tật của anh, bất chấp quá khứ tồi tệ của anh ta mà chọn trở thành người chăm sóc cho mình. Công việc của Dell là phải giúp Philllip mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày kể cả vệ sinh cá nhân. Họ nhanh chóng trở nên thân thiết và là điều tuyệt vời trong đời nhau. Hai người đàn ông với hai hoàn cảnh đối lập được đến bên nhau, Dell cho Phillip biết nhiều trải nghiệm hành động mạnh mẽ, trong khi Phillip đưa Dell vào thế giới anh chưa bao giờ nghĩ sẽ được khám phá. Câu chuyện tình bạn đẹp và đáng quý này đã trở thành nguồn động lực cho biết bao người, đem lại những thành công lớn cho các nhà làm phim. 

Trợ Lý Hết Ý – The Upside là bộ phim thuộc thể loại hài kịch của đạo diễn Neil Burger. Bộ phim là một cái nhìn hài hước về mối quan hệ giữa một người đàn ông giàu có bị liệt tứ chi Phillip LaCasse ( Bryan Cranston đóng)  và một người đàn ông thất nghiệp với một lý lịch tội phạm Dell Scott (Kevin Hart)  được thuê để giúp anh ta.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Neil Burger
Diễn viên:Bryan Cranston, Kevin Hart, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Upside có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Upside với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Upside chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Upside về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Upside về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Upside hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Upside không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Upside

5 thoughts on “The Upside”

  1. Bản làm lại của bộ phim Pháp nhưng hay ko kém gì mấy, có điều vì xem rồi thì các bạn có thể biết được phim sẽ có kết cục vì đâu nên sẽ mất cảm giác chờ đợi

  2. Nội dung ý nghĩa diễn viên đóng quá kiệt xuất, anh chàng da đen đã đóng rất nhiều phim và ấn tượng với mình nhưng phim này đôi mắt anh đã diễn quá đạt

  3. Hay vì sự khác nhau và vì sự đối lập không nhỏ nhưng họ đã đến với nhau như những người bạn đã từ lâu rồi, nên xem nha mọi ng

  4. Phim cho chúng ta cách nhìn nhận mới về cuộc sống con người, nếu nhìn thẳng ko vừa mắt thì nên nhìn nghiêng, hãy chỉnh góc và sẽ ra tấm hình đẹp về c đời

  5. Cảm động quá, đôi khi xem phim về tình yêu cũng ko khiến lòng tê tái đến như này, hơn cả kỳ vọng, hơn cả một bộ phim Love, Great

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.