Xem phim After Earth

Xem phim After Earth trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download After Earth

Link tải và download phim After Earth miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

After Earth

After Earth

Quality: Year: View: 2,467
IMDB Rating:
185.434 votes, average 4.0 out of 10

Trở về trái đất – Hình ảnh trái đất ở thế kỷ 31 dưới bàn tay của con người

Trở về trái đất (After Earth) là một bộ phim hành động của Mỹ, được ra mắt năm 2013. Phim được đạo diễn bởi M. Night Shyamalan và đồng sáng tác với Gary Whitta, dựa trên câu chuyện gốc của Will Smith. Trong phim có sự tham gia của diễn viên Jaden Smith, Will Smith tài năng.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
  • Kịch bản: Gary Whitta, M. Night Shyamalan
  • Cốt truyện: Will Smith
  • Diễn viên: Jaden Smith, Will Smith
  • Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 5 năm 2013 ( Tokyo )
  • Thời gian: 100 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 130 triệu đô la
  • Doanh thu: 243,8 triệu đô la

Nội dung phim

Một ngàn năm sau những sự kiện thảm khốc buộc loài người phải trốn thoát khỏi Trái đất, Nova Prime đã trở thành ngôi nhà mới của loài người. Tướng huyền thoại Cypher Raige (do Will Smith đóng) trở về sau chuyến công tác dài ngày tới gia đình của mình, nơi có cậu con trai của Cypher Kitai Raige (Jaden Smith đóng) luôn tự trách mình về cái chết của em gái Senshi ( Zoë Kravitz) dưới bàn tay của một Ursa.

Kitai luôn mong muốn được trở thành một người như bố, nhưng thành tích ở trường đào tạo của cậu không tốt và Raige luôn xem cậu là một nỗi thất vọng .

Raige dẫn theo Kitai đi cùng trong nhiệm vụ cuối cùng trước khi nghỉ hưu. Khi tàu vũ trụ của họ bị hư hại bởi một trận mưa thiên thạch buộc họ phải hạ cánh xuống Trái,  và chỉ có Raige và Kitai là sống sót. Raige bị gãy cả hai chân và Kitai được cha giao nhiệm vụ đi tìm đèn hiệu, dưới sự truy sát của những Ursa.

Bộ phim được phát hành tại IMAX vào ngày 31 tháng 5 năm 2013 và nhận được những ý kiến trái chiều. Bộ phim vinh dự có tên trong danh sách đề cử của hạng mục Ngôi sao tuổi teen xuất sắc trong Giải thưởng điện ảnh MTV và Nhạc phim hay nhất trong Giải thưởng nhạc phim thế giới.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:M. Night Shyamalan
Cast:David Denman, Jaden Smith, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim After Earth có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim After Earth với Smart Tivi?

Hiện tại phim After Earth chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim After Earth về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim After Earth về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim After Earth hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim After Earth không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film After Earth

Leave a Reply

Your email address will not be published.