Xem phim The Returned

Xem phim The Returned trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Returned

Link tải và download phim The Returned miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trở Về Từ Cõi Chết (2013)

The Returned

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 653
IMDB Rating:
7872 votes, average 5,9 out of 10

Trở Về Từ Cõi Chết – The Returned: Sự loạn lạc của thế giới trước đại dịch Zombie

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trở Về Từ Cõi Chết – The Returned
  • Đạo diễn: Manuel Carballo
  • Thể loại: Viễn tưởng, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: George Ayoub, Julio Fernándezm, Gary Howsam, Bill Marks
  • Kịch bản: Hatem Khraiche
  • Diễn viên: Emily Hampshire, Kris Holden-Ried, Shawn Doyle, Claudia Bassols
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha, Canada

Nội dung phim: Trở Về Từ Cõi Chết

Trở Về Từ Cõi Chết – The Returned là một bộ phim viễn tưởng, hành động nhưng lại mang trong mình những giá trị nhân văn, những bài học cuộc đời vô cùng sâu sắc của đạo diễn Manuel Carballo. Phim xoay quanh thực trạng hỗn loạn của thế giới trước sự xâm lấn của những con Zombie và sự cạn kiệt của nguồn thuốc chữa.

Phim lấy bối cảnh vào những năm 198x, một bệnh dịch thây ma đang sợ lan rộng nhanh chóng trên phạm vi toàn thế giới và gây ra cái chết cho khoảng 100 triệu người. Một số lượng lớn các nghiên cứu chưa từng có tập trung vào việc tìm ra cách chữa trị. Đền đáp cho mọi nỗ lực không ngừng nghỉ của những nhà nghiên cứu, một phương thuốc mới đã được phát minh, cho phép người dùng dù đã bị Zombie cắn nhưng vẫn có thể sống như một con người với dòng máu đầy virus chảy trong huyết quản.

Một bất cập lớn của phương thuốc này là mức độ đòi hỏi sử dụng quá thường xuyên, hàng ngày, không được phép bỏ lỡ. Nếu người bị nhiễm bị bỏ lỡ dù chỉ một liều duy nhất, họ sẽ bị thoái hóa nhanh chóng và không thể phục hồi thành những thây ma hoang dã. Trớ trêu thay, phương thuốc ấy chỉ có thể được trích xuất từ ​​những thây ma hoang dã đã chết. Vì vậy, chắc chắn đến một ngày, nguồn cung sẽ cạn kiệt. Thế giới đang từng bước từng bước tiến đến một sự loạn lạc, tranh giành hoàn toàn mới… 

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Manuel Carballo
Diễn viên:Emily Hampshire, Kris Holden-Ried, Shawn Doyle

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Returned có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Returned với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Returned chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Returned về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Returned về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Returned hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Returned không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Returned

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.