Xem phim About a Boy

Xem phim About a Boy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download About a Boy

Link tải và download phim About a Boy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

About a Boy

About a Boy

Quality: Year: View: 738
IMDB Rating:
164,819 votes, average 7.0 out of 10

Trở về tuổi thơ (About a Boy): Bộ phim về câu chuyện trưởng thành của một người đàn ông 

Thông tin phim:

Tên phim: Trở về tuổi thơ (About a Boy).

Thể loại: Phim tâm lý, lãng mạn, hài hước .

Đạo diễn: Chris Weitz, Paul Weitz.

Sản xuất: Jane Rosenthal, Robert De Niro, Brad Epstein, Tim Bevan, Eric Fellner.

Kịch bản: Peter Hedges, Chris Weitz, Paul Weitz.

Dựa trên About a Boy của Nick Hornby.

Diễn viên: Hugh Grant, Toni Collette, Rachel Weisz, Nicholas Hoult.

Năm phát hành: 2002.

Thời lượng: 101 phút.

Quốc gia: Anh, Mỹ, Pháp, Đức.

Nội dung: 

Trở về tuổi thơ là bộ hài kịch lãng mạn năm 2002 của đạo diễn Chris Weitz và Paul Weitz. Kịch bản được viết bởi hai vị đạo diễn trên cùng Peter Hedges, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1998 của Nick Hornby. Nhân vật chính trong phim là Will (Hugh Grant), một người đàn ông đã 36 tuổi nhưng vô công rỗi nghề và không có dấu hiệu trưởng thành. Anh thoả mãn với cuộc sống không làm gì, tồn tại nhờ số tiền bản quyền cho một bài hát giáng sinh rất nổi tiếng mà người cha quá cố đã viết.

Trong phòng của anh là rất nhiều đồ bày biện chứng tỏ rằng người đàn ông này vẫn mang một tâm hồn trẻ thơ, tuổi mới lớn. Anh ta muốn bắt đầu một mối quan hệ hẹn hò nhưng chúng thường không vượt quá hai tháng. Will giả vờ mình là một người đàn ông bị vợ bỏ rơi và tham gia vào câu lạc bộ các cha mẹ đơn thân. Anh cho rằng những người phụ nữ đơn thân sẽ có tiêu chuẩn thấp khi tìm đàn ông và anh ta sẽ có cơ hội.

Hơn nữa, cho dù anh không phải là một người chồng tốt thì ít nhất anh cũng sẽ có duyên với những đứa con của họ. Will quen Suzie, trong một lần đi chơi Will gặp gỡ con trai của bạn Suzie là cậu bé Marcus (Nicholas Hoult đóng) và bắt đầu một mối quan hệ rắc rối. Marcus là con trai của Fiona (Toni Collette), một người mẹ đơn thân bị trầm cảm, cho nên cậu bé có tính cách và suy nghĩ trưởng thành hơn tuổi. Sự gặp gỡ và một mối quan hệ tình cờ giữa Will và Marcus khiến Will hiểu rằng làm cha không đơn giản và nhờ Marcus mà anh dường như đã trưởng thành hơn. 

 

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Chris Weitz, Paul Weitz
Cast:Hugh Grant, Nicholas Hoult, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim About a Boy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim About a Boy với Smart Tivi?

Hiện tại phim About a Boy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim About a Boy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim About a Boy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim About a Boy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim About a Boy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film About a Boy

Leave a Reply

Your email address will not be published.