Xem phim Solis – Full HD

Xem phim Solis – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Solis – Full HD

Link tải và download phim Solis – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Solis (2018)

Solis – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 498
IMDB Rating:
2808 votes, average 5,4 out of 10

Trôi dạt ngoài không gian – Khi đối mặt với mặt trời

Trôi dạt ngoài không gian (tên tiếng Anh là Solis ) là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng năm 2019 của Anh Quốc. Phim do Carl Strathie làm biên kịch và đạo diễn. “Trôi dạt ngoài không gian” có sự tham gia của diễn viên Steven Ogg, Alice Lowe, Sid Phoenix.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Carl Strathie
 • Biên kịch: Carl Strathie
 • Diễn viên: Steven Ogg, Alice Lowe, Sid Phoenix 
 • Thời lượng phim: 92 phút
 • Năm phát hành: 2019
 • Thể loại : khoa học viễn tưởng
 • Quốc gia: Anh

Nội dung phim

“Trôi dạt ngoài không gian” là câu chuyện về Troy Holloway, một kỹ sư không gian nhận nhiệm vụ thăm dò khai thác nhiên liệu trong không gian. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, chẳng may mọi thứ trở nên xấu đi, với sự cạn kiệt oxy nhanh chóng.  Lúc này, mọi thiết bị đều gần như vô dụng không phát huy được công dụng, ngoài trừ máy bộ đàm vô tuyến. Troy Holloway rơi vào trạng thái bay vô định trong lúc chờ đội cứu hộ đến. Tình huống xấu đi khi mọi người xác định được rằng Troy đang trôi theo hướng về phía mặt trời và tốc độ đốt cháy trong 90 phút, lúc này tất cả đều chỉ còn là vấn đề thời gian. Gần đây anh đã mất con trai và bây giờ phải đối mặt với tử thần, Holloway gần như tuyệt vọng với cuộc sống. Người đồng nghiệp  Roberts, nói chuyện với anh ta chỉ qua một đường truyền vô tuyến yếu, quyết tâm cứu mạng anh ta và cả hai sớm biết rằng cuộc sống mà cả hai đã sống ảnh hưởng lẫn nhau theo những cách không ngờ tới.

Cuộc đua thời gian bắt đầu….

Trích dẫn từ nhận xét của một số khán giả Anh rằng “Bạn không thể không cảm nhận nỗi tuyệt vọng của Troy Holloway”

“Tôi thấy bộ phim này là  ‘đốt cháy chậm’ thực sự khi câu chuyện tiến triển và hấp dẫn với giọng nói của Alice Lowe là tia hy vọng làm nền tảng cho cảm giác tuyệt vọng”

“Tuy bộ phim có ngân sách thấp nhưng giá trị sản xuất rất cao và câu chuyện rất nhân văn”

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Solis – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Solis – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Solis – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Solis – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Solis – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Solis – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Solis – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Solis – Full HD

5 thoughts on “Solis – Full HD”

 1. Một bộ phim nói về một nhân vật bị trôi về phía mặt trời trong quá trình khai thác không gian và anh ta chẳng có gì ngoài một chiếc radio kết quả như thế nào thì mời các bạn xem phim

 2. Bộ phim phù hợp với những người học bên Thiên văn Địa lý nhé còn lại thì xem rất là khó hiểu nói trước để ai ai muốn vào xem thì cân nhắc trước

 3. Mình đã xem bộ phim này vào lúc minh mẫn nhất nhưng mà mình cũng đã ngủ gật vì nó có ai mà bị bệnh mất ngủ có thể xem phim này

 4. Một bộ phim lãng phí thời gian của các bạn nó chỉ có một diễn viên duy nhất và những tình huống ngớ ngẩn gì đó thì chẳng thấy có gì khác cả

 5. Bộ phim chỉ có một nhân vật vào một hình nộm nếu các bạn không kiên nhẫn thì có thể kéo về khúc cuối và xem cái kết như thế nào chứ thực chất nó rất là lan man khó hiểu

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.