Xem phim In Darkness

Xem phim In Darkness trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download In Darkness

Link tải và download phim In Darkness miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

In Darkness

In Darkness

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 364
IMDB Rating:
11495 votes, average 5,0 out of 10

In Darkness: Khi bóng tối trở thành thứ vũ khí lợi hại nhất của người mù

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân
  • Đạo diễn: Anthony Byrne
  • Diễn viên: Ed Skrein, Emily Ratajkowski, Natalie Dormer
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

In Darkness là bộ phim bí ẩn giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2018. Nhân vật chính của phim là Sofia McKendrick (Natalie Dormer) – một nghệ sĩ dương cầm tài ba và bị mù. Sofia sống một mình trong một căn hộ nhỏ ở thành phố London và luôn phải chịu sự ám ảnh về cái chết của gia đình bị gây ra bởi những tên lính vũ trang người Serbia.

Mặc dù sống một mình nhưng Sofia không hề cảm thấy cô đơn vì cô có một cô bạn gái khá thân đồng thời cũng là hàng xóm sống cùng một khu chung cư với cô đó là Veronique (Emily Ratajkowski). Veronique cũng chính là con gái của nhà từ thiện người Serbia Zoran Radic (Jan Bijvoet).

Một ngày nọ khi đang ở trong thang máy, Veronique bất ngờ đưa cho Sofia một chiếc USB với lời nhắn đầy ẩn ý là “the perfume is Liquid Gold” ám chỉ mật khẩu của chiếc USB này. Và cũng chính trong đêm đó Sofia phát hiện ra Veronique đã bị giết chết sau khi cô tình cờ nghe được một cuộc cãi vã căng thẳng diễn ra trong phòng của Veronique. Mặc dù vậy Sofia đã phủ nhận việc phát hiện ra cái chết của Veronique với cảnh sát đồng thời che giấu sự tồn tại về chiếc USB mà Veronique đã đưa cho cô.

Tuy nhiên Sofia lại không thể ngờ rằng chính chiếc USB bí ẩn này đã khiến cô rơi vào vòng xoáy của bọn tội phạm thế giới ngầm tại London.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Anthony Byrne
Diễn viên:Ed Skrein, Emily Ratajkowski, Natalie Dormer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim In Darkness có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim In Darkness với Smart Tivi?

Hiện tại phim In Darkness chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim In Darkness về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim In Darkness về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim In Darkness hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim In Darkness không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film In Darkness

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.