Xem phim Downrange

Xem phim Downrange trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Downrange

Link tải và download phim Downrange miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Downrange (2017)

Downrange

Quality: Year: Duration: 90 MinView: 1,261
IMDB Rating:
3830 votes, average 5.4 out of 10

Trong tầm thảm sát (Downrange): Giai điệu tiếng súng chết chóc

Trong tầm thảm sát (Downrange) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2017 được viết và đạo diễn bởi Ryuhei Kitamura.

Bộ phim cốt truyện đơn giản là một tên bắn tỉa chuyên nghiệp nào đó, tấn công toàn bộ người trong tầm ngắm bắn của hắn. Không cần biết hắn là ai, vì sao hắn lại làm vậy, bộ phim sẽ ngay lập tức cho bạn một màn thảm sát máu me ám ảnh. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Trong tầm thảm sát (Downrange).
 • Thể loại: Phim kinh dị.
 • Đạo diễn: Ryuhei Kitamura.
 • Sản xuất: Ryuhei Kitamura, Tarō Maki, Kō Mori.
 • Được viết bởi: Ryuhei Kitamura, Joey O’Bryan.
 • Diễn viên: Kelly Connaire, Stephanie Pearson, Rod Hernandez.
 • Âm nhạc: Aldo Shllaku.
 • Quay phim: Matthias Schubert.
 • Dựng phim: Shōhei Kitajima.
 • Hãng sản xuất: company, Genco, Eleven Arts.
 • Phát hành: Shudder.
 • Năm phát hành: 2017.
 • Thời lượng: 90 phút.
 • Quốc gia: Mỹ, Nhật Bản.

Nội dung:

Bộ phim là một câu chuyện thảm sát liên tục, những cái chết, những tiếng súng không bao giờ thiếu. Một nhóm bạn cùng nhau đi trên một chuyến xe, họ gồm có 6 người và đang trên đường đi về Caliphonia.

Họ gồm có: vợ chồng Todd (Rod Hernandez) và Sara (Alexa Yeames), Jodi (Kelly Connaire), Keren (Stephanie Pearson), Eric (Anthony Kirlew), Jeff (Jason Tobias). Chiếc xe của họ bất ngờ nổ lopps, cả nhóm dừng lại để thay lốp mới.

Trong khi công việc đang tiến hành, có người vào bụi đi vệ sinh, có người lại đang canh góc cho một tấm hình selfie thật đẹp. Mọi chuyện thảm họa khi dần có những tiếng súng phát ra, hai người đầu tiên bị bắn xuyên qua đầu và máu tung tóe khắp nơi. Mối đe dọa cứ rình rập, cái chết có thể đến bất cứ lúc nào, tên bắn tỉa chuyên nghiệp kia ẩn náu ở một nơi không ai thấy. Một gia đình xấu số khác đi qua và việc thoát nạn là không thể. Cảnh sát, cảnh sát đã đến rồi, nhưng không, không ai có thể chống lại hắn. Jodi là cô bạn còn lại cuối cùng, chứng kiến cái chết của năm người bạn và hàng loạt người khác, sự tức giận ngập tràn… Chiến binh này liệu có thể khiến sát nhân nguy hiểm kia trả giá?

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Ryûhei Kitamura
Cast:Kelly Connaire, Rod Hernandez, Stephanie Pearson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Downrange có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Downrange với Smart Tivi?

Hiện tại phim Downrange chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Downrange về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Downrange về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Downrange hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Downrange không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Downrange

Leave a Reply

Your email address will not be published.