Xem phim Shanghai Noon

Xem phim Shanghai Noon trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shanghai Noon

Link tải và download phim Shanghai Noon miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trưa Thượng Hải(2000)

Shanghai Noon

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 1.371
IMDB Rating:
115094 votes, average 6,6 out of 10

Trưa Thượng Hải – Shanghai Noon: Hành trình bảo vệ tình yêu và công lí

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trưa Thượng Hải – Shanghai Noon
  • Đạo diễn: Tom Dey
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Roger Birnbaum, Gary Barber, Jonathan Glickman
  • Kịch bản: Alfred Gough, Miles Millar
  • Diễn viên: Jackie Chan, Owen Wilson, Lucy Liu
  • Năm phát hành: 2000
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia:Anh, HongKong

Nội dung phim: Trưa Thượng Hải 

Trưa Thượng Hải – Shanghai Noon là một bộ phim chứa hai yếu tố tưởng chừng đối lập mà vô cùng hài hòa: hành động – tâm lí của đạo diễn Tom Dey với sự tham gia của siêu sao võ thuật Thành Long. Phim xoay quanh hành trình giải cứu công chúa Trung Hoa của một chàng trai trẻ – người đã thầm thương trộm nhớ công chúa.

Phim lấy bối cảnh đầu tiên là Trung Quốc những năm 1881 với nhân vật trung tâm là Chon Wang -một chàng Vệ binh Hoàng gia dũng cảm, trẻ tuổi, điêu luyện, làm nhiệm vụ tại Tử Cấm Thành. Anh bị trúng tiếng sét ái tình với Pei Pei – nàng công chúa kiều diễm của xứ sở Trung Hoa – người khiến Chon Wang đã thầm thương trộm nhớ trong một khoảng thời gian dài. Trớ trêu thay, Trung Hoa bấy giờ vẫn còn tục ép cưới, hôn nhân sắp đặt và cũng như nhiều người khác, công chúa Pei Pei không chấp nhận điều này. 

Lấy lí do giúp công chúa thoát khỏi cuộc hôn nhân ấy, Lo Fong – một kẻ phản bội với kế hoạch chạy trốn khỏi Tử Cấm Thành – đã thuyết phục công chúa chạy trốn theo mình sang Mỹ. Pei Pei chấp thuận mà không hề hay biết rằng mình đã bị bắt cóc, mắc mưu của một kẻ phản tặc. Mang theo tình yêu vĩ đại dành cho công chúa, Wang xung phong cùng đội cận vệ sang đất Mỹ, đòi lại và bảo vệ người yêu của mình.

Hành trình hứa hẹn đầy hiểm nguy này sẽ diễn ra như thế nào? Liệu đến cuối cùng Wang có đạt được mục đích? Tất cả sẽ được bật mí trong Trưa Thượng Hải – Shanghai Noon.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shanghai Noon có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shanghai Noon với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shanghai Noon chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shanghai Noon về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shanghai Noon về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shanghai Noon hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shanghai Noon không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shanghai Noon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.