Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil

Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Gangster, the Cop, the Devil

Link tải và download phim The Gangster, the Cop, the Devil miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Gangster, the Cop, the Devil (2019)

The Gangster, the Cop, the Devil

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 4.430
IMDB Rating:
2666 votes, average 6,9 out of 10

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ: ba tuyến nhân vật hành động thú vị

Thông tin phim:  

 • Tên phim: Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil
 • Thể loại: phim Hành Động
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Nhà sản xuất: Kiwi Media Group
 • Đạo diễn: Lee Won Tae
 • Diễn viên: Ma Dong Suk, Kim Moo Yul, Kim Sung Gyu
 • Năm phát hành: 2019

NỘI DUNG PHIM

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil là một bộ phim hành động của xứ sở kim chi, do đạo diễn Lee Won Tae dàn dựng năm 2019. Nghe tên thôi thì chúng ta đã thấy thú vị với 3 tuyến nhân vật đó là một tên trùm băng đảng, một vị cảnh sát và một tên tội phạm. Chuyện phim bắt đầu khi tên trùm Jang Dong Soo (Ma Dong Seok vào vai), bị tấn công bởi tên giết người Kang Kyung Ho (Kim Sung Gyu). Tên trùm phải bất đắc dĩ hợp tác với một tên cảnh sát Jung Tae Seok (Kim Mu Yeol) để truy bắt kẻ giết người, mặc dù cả hai không ưa gì nhau. Xuyên suốt phim là quá trình truy tìm diễn ra hết sức kịch tính, với những pha hành động đầy bạo lực và đẫm máu. Âm thanh trong phim được xử lý rất rõ ràng, khán giả có thể cảm nhận tiếng những cú dao đâm, cú đánh uy lực mà nghe thôi cũng thấy đau. Bên cạnh nội dung chính là truy bắt kẻ giết người ác quỷ, phim còn khai thác và phản ánh thêm một khía cạnh khác của xã hội Hàn Quốc những năm 2005. Đó là sự phức tạp của những băng đảng xã hội đen, sự tham nhũng nơi những cảnh sát đứng đầu và cả một xã hội đầy biến động ngầm. Các nhân vật đã trình diễn khá tròn vai, Kim Sunggyu đã vào vai một tên giết người đầy man rợ, đặc biệt Ma Dong Seok và Kim Mu Yeol đã cho thấy đúng tính chất của mối quan hệ giữa tên trùm và cớm, họ vẫn hợp tác nhưng không ưa ra mặt. Nói chung, tổng thể bộ phim hành động nhưng cũng có pha nét hài hước, nhịp phim tương đối vừa phải, là một sự lựa chọn xứng đáng cho bạn. Hãy xem mối quan hệ của 3 nhân vật khá thú vị này và đón chờ kết quả của cuộc truy bắt kẻ giết người ngay thôi! 

Trùm Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil mang thể loại hành động hình sự. Nội dung phim nói về quá trình truy tìm ra kể sát nhân hàng loạt K của Taesuk, một điều tra viên chuyên nghiệp.  Câu chuyện được bắt đầu tại thành phố Cheonan, một loạt vụ án liên hoàn xảy ra và khiến hướng điều tra của cảnh sát bị đảo lộn liên tục. Lúc này , Tae-suk đã suy luận rằng tất cả các vụ án đều do một người gây ra. Bất ngờ là tên chùm tội phạm ma túy khét tiếng Dong-sô cũng bị ám sát nhưng may mắn thoát chết và anh ta chính là nhân chứng duy nhất để điều tra vụ án.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Gangster, the Cop, the Devil có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Gangster, the Cop, the Devil với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Gangster, the Cop, the Devil chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Gangster, the Cop, the Devil về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Gangster, the Cop, the Devil về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Gangster, the Cop, the Devil hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Gangster, the Cop, the Devil không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Gangster, the Cop, the Devil

5 thoughts on “The Gangster, the Cop, the Devil”

 1. Anh diễn viên chính mập này phim nào đóng có ảnh là thấy phimm đó đều hay hết cho nên phim này mình cũng xem thử và thấy rất là hay đó

 2. Hàn quốc làm với thể loại này coi thấy cũng đã và mấy đại ca thì rất ư là ngầu và nội dung hay gì thì cũng đều rất là là tuyệt đỉnh kung fu luôn

 3. Có mấy thể loại phim này chưa bao giờ làm mình thất vọng mà Hàn làm mấy cái này thì thôi rồi luôn phim Hàn không mê tình cảm chỉ mê mấy thể loại này

 4. Coi đi coi lại mấy lần rồi 1 2 năm sẽ coi trở lại tiếp thích nhất là Gangster của phim .người Việt qua đó sống nghe nói khổ lắm nhưng xem phim thì thấy hấp dẫn ha

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.