Xem phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Xem phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Link tải và download phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 1.358
IMDB Rating:
246 votes, average 5,8 out of 10

Trùm Hương Cảng 2 – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

Trùm Hương Cảng 2 là một bộ phim hình sự Hồng Kông ra mắt vào năm 2019, do Wong Jing và Jason Kwan đồng đạo diễn , với sự góp mặt của các diễn viên Tony Leung, Louis Koo và Gordon Lam,…

Thông tin phim : Trùm Hương Cảng 2- Truy Long (Thuyết Minh)

 • Đạo diễn: Jason Kwan, Jing Wong
 • Quốc gia:Trung Quốc, Hồng Kông,
 • Năm: 2019
 • Ngày ra rạp:6/6/2019
 • Thời lượng:101 phút
 • Thể loại:Phim hành động, Phim hình sự, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim tài liệu, Phim chiếu rạp, Phim
 • Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Jiang Du, Ka Tung Lam,

Bộ phim Trùm Hương Cảng 2: Truy Long lấy bối cảnh trước khi Hong Kong được trao trả cho Trung Quốc, tên tội phạm hung hãn gian xảo Long Chí Cường (do nam tài tử Lương Gia Huy vào vai) gây ra nhiều vụ án lớn, cảnh sát Hong Kong và Trung Quốc rất quan tâm đến tên tội phạm này, phái cảnh sát chìm Hong Kong Hà Thiên (diễn viên Cổ Thiên Lạc thủ vai) trà trộn vào tập đoàn phạm tội của Long Chí Cường, chờ đợi thời cơ bắt giữ hắn. Trải qua nhiều lần thăm dò, cuối cùng Hà Thiên biết được mục tiêu bắt cóc tống tiền tiếp theo của Long Chí Cường là ai? Khi Hà Thiên tưởng rằng mình đã giành được sự tin tưởng của Long Chí Cường, âm thầm phối hợp với cảnh sát giăng thiên la địa võng thì hóa ra đây là cái bẫy.

Với  dàn diễn viên xuất sắc cùng lối diễn xuất tự nhiên và những cảnh hành động được quay đẹp mắt và lồng tiếng vô cùng sống động, đây chắc chắn là một bộ phim bạn không thể bỏ qua vào dịp cuối tuần. 

Kẻ bắt cóc  khét tiếng Logan đã và đang tàn phá Hồng Kông. Bây giờ, băng đảng của anh ta đang nhắm mục  tiêu vượt ra ngoài Hồng Kông, tại một vương triều Ma Cao giàu có. Cảnh sát Hong Kong và Trung Quốc rất quan tâm đến tên tội phạm này, đã phái Sky -Hà Thiên ( Cổ Thiên Lạc đóng) , một đặc vụ ngầm HongKong, trà trộn vào băng đảng của Logan để tiếp cận và chờ đợi thời cơ bắt tên trùm Long Chí Cường- Logan. Qua nhiều nổ lực thăm dò, Sky biết được kế hoạch tiếp theo của hắn ., mục tiêu tiếp theo của Logan la ai? Khi Sky  tin rằng anh đã có được lòng tin của hắn, âm thầm phối hợp với cảnh sát để giăng thiên la địa võng nào ngờ đây lại là cái bẫy… Liệu cảnh sát sẽ thành công hay thất bại trong vụ án này. Hãy cùng theo dõi Trùm Hương Cảng 2 (Thuyết Minh) – Chasing the Dragon 2- Master of Ransom để tìm câu trả lời nhé.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chasing the Dragon 2- Master of Ransom không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chasing the Dragon 2- Master of Ransom

5 thoughts on “Chasing the Dragon 2- Master of Ransom”

 1. Mình nói thẳng luôn nha mọi người phim nào mà có Lưu Đức Hoa và Chung Tử Đơn cả hai nhân vật kiệt xuất này thì xác định là phim hay luôn haha

 2. Có ai coi phim tội phạm intelligent này mà giống tôi không vậy trời coi ná thở luôn nhiều lúc không dám thở mạnh luôn đó hồi hộp gần chết

 3. Ủa có hình như chỉ có Cổ Thiên Lạc thôi mà mấy người. Sao có người bình luận nói có Lưu Đức Hoa và Chung Tử Đơn vậy trời. Ko nha

 4. Ghê thật nói chuyện với đại ca mà tỉnh quá ha. Còn có vụ đặc biệt ly kỳ nữa là đại ca nhường vợ cho đệ tử Nhưng vợ đệ tử mới chết thì sao mà nhận được.

 5. Cổ Thiên Lạc đóng hay quá luôn đó. Phim nào có sôcôla thì cũng lên coi nha mọi người sôcôla này là socola nóng siêu thơm ngon của Hồng Kông

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.