Xem phim Before We Go

Xem phim Before We Go trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Before We Go

Link tải và download phim Before We Go miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Before We Go

Before We Go

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 1.668
IMDB Rating:
48,450 votes, average 6,8 out of 10

Before We Go: Bộ phim đầu tay của Đội trưởng Mỹ Chris Evans trên cương vị chỉ đạo sản xuất

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Before We Go là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2011.

Bộ phim kể về sự gặp gỡ vô tình giữa cô gái trẻ Brooke Dalton và chàng trai Nick. Sau khi tan làm, Dalton đến nhà ga để bắt xe về nhà ở Boston, tuy nhiên, cô gặp phải một băng cướp, may mắn thay, chúng chỉ cướp hết tiền của cô. Đồng hồ lúc này chỉ 1h30 khuya, Dalton vô cùng lo lắng, sợ hãi vì không biết làm thế nào để về nhà. 

Ngay lúc này, Nick – một người đàn ông sống bằng nghề thổi nhạc dạo ở ga tàu, bắt gặp cô, anh tỏ ra rất quan tâm đến cô đồng thời hứa giúp đỡ cô lấy lại ví để về nhà. Hai con người chưa từng gặp nhau, vốn dĩ rất xa lạ nhưng lại có cảm giác rất quen thuộc, cùng nhau vượt qua khó khăn. Cả hai lang thang trong đêm tìm gặp băng cướp, tuy nhiên, Nick đã bị chúng đánh suýt ngất. 

Không thể lấy lại ví sẽ không thể về được nhà, Nick quyết định đi hát dạo ở một buổi tiệc gần đấy để có thể kiếm được tiền giúp Dalton. Họ dần thấu hiểu lẫn nhau dù mỗi người vẫn có những suy nghĩ sâu thẳm trong tâm hồn. Họ chỉ có thể làm bạn với nhau trong suốt đêm định mệnh ấy. Buổi sáng hôm sau, Nick cũng phải rời đi trở về cuộc sống của chính mình. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Evans
Diễn viên:Alice Eve, Chris Evans, Emma Fitzpatrick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Before We Go có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Before We Go với Smart Tivi?

Hiện tại phim Before We Go chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Before We Go về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Before We Go về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Before We Go hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Before We Go không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Before We Go

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.