Xem phim Before Sunrise

Xem phim Before Sunrise trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Before Sunrise

Link tải và download phim Before Sunrise miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Before Sunrise

Before Sunrise

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.346
IMDB Rating:
247.002 votes, average 8,0 out of 10

Trước lúc bình minh- Câu chuyện tình yêu nhẹ nhẹ nhàng 

Trước lúc bình minh (Before Sunrise) là một bộ phim tình cảm lãng mạn Mỹ-Áo năm 1995 của đạo diễn Richard Linklater, phim được viết kịch bản bởi Linklater và Kim Krizan. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng Ethan Hawke, Julie Delpy, Eckert, Hanno Pöschl, Karl Bruckschwaiger.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Richard Linklater.
  • Tác giả: Richard Linklater, Kim Krizan.
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Julie Delpy, Eckert, Hanno Pöschl, Karl Bruckschwaiger.
  • Âm nhạc: Fred Frith.
  • Công chiếu: 1995.
  • Độ dài: 101 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Anh.
  • Kinh phí: 2,5 triệu USD.
  • Doanh thu: 5,5 triệu USD.

Nội dung phim:

“Trước lúc bình minh” là câu chuyện lãng mạn về một du khách người Mỹ Jesse và sinh viên người Pháp Celine, hai người tình cờ gặp nhau trên chuyến tàu từ Budapest đến Vienna. Thật may mắn, vì họ cùng cảm thấy rằng đối phương rất đặc biệt và Jesse đưa ra lời mời dẫn Celine tham quan Vienna, và cô ấy đồng ý. Vì vậy, họ tranh thủ hoàn toàn khoảng thời gian quý báu trước chuyến bay của anh ấy vào sáng hôm sau cùng nhau. Điều gì đã khiến hai người hoàn toàn xa lạ có thể quý mến nhau đến như vậy? Khi họ dần nhận ra tình cảm dành cho nhau, họ là làm gì trước khi Jesse bay đi? Liệu họ có đến được với nhau?

Nhà phê bình phim trực tuyến James Berardinelli đã trích dẫn bộ phim là “chuyện tình lãng mạn hay nhất mọi thời đại”.Trong một cuộc thăm dò của năm 2008 , Before Sunrise được xếp hạng là bộ phim vĩ đại thứ 200 mọi thời đại. Bộ phim đã thu về 1,4 triệu đô la tại 363 rạp vào cuối tuần công chiếu và tiếp tục kiếm được 5,5 triệu đô la, cao hơn gấp đôi ngân sách 2,5 triệu đô la của nó.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Before Sunrise có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Before Sunrise với Smart Tivi?

Hiện tại phim Before Sunrise chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Before Sunrise về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Before Sunrise về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Before Sunrise hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Before Sunrise không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Before Sunrise

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.