Xem phim Before Midnight

Xem phim Before Midnight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Before Midnight

Link tải và download phim Before Midnight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Before Midnight

Before Midnight

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.422
IMDB Rating:
127.934 votes, average 7,0 out of 10

Trước lúc nửa đêm- Viết tiếp cho câu chuyện tình yêu lãng mạn

Trước lúc nửa đêm (Before Midnight) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ năm 2013, là phần thứ ba của loạt phim  Before Sunrise (1995) và Before Sunset (2004). Nó được đạo diễn bởi Richard Linklater và các ngôi sao Ethan Hawke và Julie Delpy . Được đồng sáng tác bởi Linklater, Hawke và Delpy.

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Richard Linklater.
 • Kịch bản: Richard Linklater, Ethan Hawke, Julie Delpy.
 • Dựa trên: Characters của Richard Linklater và Kim Krizan.
 • Diễn viên chính: Ethan Hawke, Julie Delpy.
 • Âm nhạc: Graham Reynold.
 • Năm phát hành: 2013.
 • Thời gian: 109 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng anh.
 • Ngân sách: 3 triệu đô la.
 • Doanh thu: 23,3 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Trước lúc nửa đêm” là câu chuyện viết tiếp khi Jesse và Celine hiện đã chính thức ở bên nhau với hai cô con gái sinh đôi của riêng họ. Ông là một nhà văn nổi tiếng với hai cuốn tiểu thuyết tự truyện về cuộc gặp gỡ đầu tiên và thứ hai với Celine. Celine đang ở ngã ba sự nghiệp khi đã chán nản sau 9 năm làm việc cho tổ chức Phi Chính Phủ  và đang xem xét nhận một công việc khác. Cả gia đình cùng nhau du lịch đến Hy Lạp, nơi có những dấu tích cổ xưa, những tòa nhà đổ nát và những cảnh đêm rực rỡ.

Khi Jesse và Celine ở tuổi trung niên, hôn nhân của những người 40. Hai con người từng vì nhau mà hy sinh và đánh đổi rất nhiều liệu họ còn có thể trở thành “là gì” sau hôn nhân? Tình yêu của họ, khi đã qua đi những say mê và bồng bột của tuổi trẻ, sẽ còn lại gì? Trước lúc nửa đêm, điều gì diễn ra?

Sau khi ra mắt giới hạn vào tháng 5, bộ phim đã được phát hành rộng rãi vào tháng 6 năm 2013 và thu về hơn 23 triệu đô la trên toàn thế giới. Giống như các bộ phim trước trong bộ ba phim, “Trước lúc nửa đêm” nhận được sự hoan nghênh rộng rãi, và nó đã được đề cử cho giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể hay nhất .

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Before Midnight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Before Midnight với Smart Tivi?

Hiện tại phim Before Midnight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Before Midnight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Before Midnight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Before Midnight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Before Midnight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Before Midnight

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.