Xem phim Fairy Tale Killer

Xem phim Fairy Tale Killer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fairy Tale Killer

Link tải và download phim Fairy Tale Killer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Truy Hùng(2012)

Fairy Tale Killer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 641
IMDB Rating:
276 votes, average 4,7 out of 10

Truy hùng – Fairy Tale Killer : Vụ thảm sát liên hoàn bước ra từ những câu truyện cổ tích

Thông tin phim:

  • Tên phim: Truy hùng – Fairy Tale Killer 
  • Đạo diễn: Danny Pang Phat
  • Sản xuất: Alvin Lam, Danny Pang, Dong Peiwen, Zhang Zhao, Cheung Hong-tat, Ren Yue
  • Thể loại: Hình sự, kinh dị
  • Biên kịch: Danny Pang, Szeto Kam-yuen, Jessica Chu, Wu Mengzhang
  • Diễn viên: Sean Lau, Wang Baoqiang, Elanne Kong, Joey Meng, Kelly Fu
  • Quốc gia: Hong Kong
  • Năm sản xuất: 2012
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung phim:

“Truy hùng – Fairy Tale Killer” là một bộ phim hình sự, kinh dị gay cấn với cốt truyện độc đáo, sáng tạo của đạo diễn Danny Pang Phat. Phim xoay quanh hành trình phá vụ án giết người hàng loạt đầy man rợ và u ám.

Trong “Truy hùng – Fairy Tale Killer”, nam diễn viên Vương Bảo Cường thủ vai một tên giết người máu lạnh và biến thái. Hắn có đam mê với những câu truyện cổ tích và luôn thực hiện hành vi giết người theo những câu truyện này. Mỗi vụ án quả thực là một kì công, từ cách giết người, cách bày bố hiện trường, cách liên hệ chúng và khơi ra nơi người xem những câu truyện cổ tích u tối cho đến cách lẩn trốn cảnh sát, mai danh ẩn tích một cách tài tình.

Đảm nhận việc phá vụ án khó nhằn và man rợ này là một thanh tra cảnh sát do Lưu Thanh Vân thủ vai. Là một cảnh sát vốn đã dày dặn kinh nghiệm nhưng anh vẫn vấp phải vô số khó khăn trong quá trình điều tra vụ án. Phải thú thực rằng sự máu lạnh vô tình của tên giết người cùng sự bình tĩnh bày bố hiện trường của hắn là một trở ngại lớn, một thử thách lớn đối với anh.

Liệu đến cuối cùng vị cảnh sát tài năng này có giải quyết được vụ án man rợ ấy? Liệu tên giết người có thù hằn gì với nạn nhân không hay chỉ đơn giản là lựa chọn ngẫu nhiên? Cách giết người của những vụ thảm sát cổ tích này diễn ra như thế nào? Tất cả đều được giải đáp trong “Truy hùng – Fairy Tale Killer”.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Danny Pang
Diễn viên:Baoqiang Wang, Ching Wan Lau, Elanne Kong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fairy Tale Killer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fairy Tale Killer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fairy Tale Killer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fairy Tale Killer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fairy Tale Killer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fairy Tale Killer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fairy Tale Killer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fairy Tale Killer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.