Xem phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job

Xem phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job

Link tải và download phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

S.M.A.R.T. Chase (2017)

S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job

Quality: Year: Duration: 95 MinView: 496
IMDB Rating:
3044 votes, average 5.4 out of 10

Truy Lùng Cổ Vật (S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job): Bộ phim hành động đông tây kết hợp

Truy Lùng Cổ Vật (S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job) là một bộ phim hành động Anh-Trung năm 2017 của đạo diễn Charles Martin.

Bộ phim là một sản phẩm hợp tác của Anh và Trung Quốc, có dung hòa giữa nét hành động máu lửa kịch tính của phương tây và những pha cận chiến đẹp mắt của Trung Quốc. Sự kết hợp này là điểm sáng của phim và hứa hẹn một tác phẩm làm hài lòng khán giả đông tây. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Truy Lùng Cổ Vật (S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job).
 • Thể loại: Phim hành động.
 • Đạo diễn: Charles Martin.
 • Sản xuất: Wei Han, Ben Pugh, Screenplay by, Kevin Bernhardt.
 • Diễn viên: Orlando Bloom, Leo Wu, Simon Yam, Hannah Quinlivan, Lynn Hung, Jing Liang, Da Ying, Yanneng Shi, Rong Chang, Tom Price.
 • Quay phim: Philipp Blaubach.
 • Dựng phim: James Hughes.
 • Hãng sản xuất: company, Bliss Media 42.
 • Phát hành: Bliss Media, IMR International.
 • Năm phát hành: 2017.
 • Quốc gia: Trung quốc, Anh.

Nội dung Phim:

Chuyện phim xoay quanh nhân vật chính là Daniel (Orlando Bloom), một nhân viên an ninh không may mắn, công việc của anh liên quan đến vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Gần đây, rắc rối xảy ra khi nhóm của Daniel bị phục kích khi vận chuyển.

Tác phẩm bị đánh cắp là bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Van Gogh, điều này khiến danh tiếng của Daniel bị ảnh hưởng trầm trọng. Sau sự kiện đó, công việc của Daniel rơi vào trì trệ, tình hình kéo dài làm cho anh và cả nhóm đều gặp khó khăn.

Thật may mắn khi Daniel được trao một cơ hội mới, lần này công việc là vận chuyển món cổ vật ra khỏi thượng Hải. Phi vụ lần này cả nhóm tiếp tục đụng độ với băng trộm bức tranh trước đây đã hủy hoại uy tín của họ, một kế hoạch được Daniel đưa ra, lợi dụng món cổ vật để tìm lại cả bức tranh và khôi phục danh dự cho toàn đội.

Thế nhưng, khi cổ vật đã rơi vào tay bọn trộm, Daniel có tính toán chu toàn để chiến thắng trận chiến này hay không? Trong khi người con gái anh yêu thương đang gặp nguy hiểm và anh phải cứu cô ấy.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job với Smart Tivi?

Hiện tại phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film S.M.A.R.T. Chase – The Shanghai Job

Leave a Reply

Your email address will not be published.