Xem phim Most Wanted

Xem phim Most Wanted trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Most Wanted

Link tải và download phim Most Wanted miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

truy na cuoi cung 2019

Most Wanted

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 856
IMDB Rating:
1195 votes, average 5,5 out of 10

Truy Nã Tới Cùng – Most Wanted: Cuộc đấu trí cân não 

Thông tin chung:

 • Tên phim: Truy Nã Tới Cùng – Most Wanted
 • Thể loại: Phim hành động
 • Đạo diễn: M.J. Bassett
 • Diễn viên: Rhea Seehorn, Roxanne McKee, Tanya van Graan, Aml Ameen
 • Quốc gia: Mỹ
 • Năm phát hành: 2019

Nội dung:

Sau thành công của phần 1 vào năm 2006, thì phải mãi đến tận năm 2019, phần 2 của loạt phim Điệp vụ kép mới được ra đời với bộ phim Truy Nã Tới Cùng (Most Wanted).

Trong phần này, câu chuyện tiếp tục vào 5 năm sau sự kiện của bộ phim trước đó, một nhóm cướp ngân hàng do Ariella Barash cầm đầu đã chiếm giữ khu bảo tồn Liên bang New York và bắt giữ hàng chục khách du lịch đang tham quan làm con tin. Mục tiêu của họ là Đánh cắp một lượng lớn vàng Đức quốc xã được cất giữ bên trong khu bảo tồn. Để giải quyết tình hình, lực lượng đặc nhiệm do đặc vụ Brynn Stewart và nhà đàm phán NYPD là Remy Darbonne được cử đi để đàm phán và giải cứu con tim. Họ bắt đầu từ việc tìm hiểu động cơ của kẻ thủ lĩnh băng nhóm hiện tại và dần tìm được những tín hiệu tích cực. Thế nhưng, một âm mưu kỹ lưỡng, những tội phạm nguy hiểm, hàng chục con tim đang chờ, liệu họ sẽ giải quyết như thế nào? Họ chỉ có 10 tiếng và bộ phim thành công khi khắc họa được khoảng thời gian căng thẳng nghẹt thở đó.  Không chỉ là những pha hành động mà còn là sự đấu trí giữa hai lực lượng cảnh sát và tội phạm, cuối cùng thì bên nào sẽ giành được chiến thắng? Với những khán giả thích thể loại phim tâm lý tội phạm hình sự, thì nhất định không thể bỏ qua Truy Nã Tới Cùng (Most Wanted).

Truy Nã Tới Cùng kể câu chuyện giải cứu các du khách bị bắt làm con tin trong cuộc bao vây kéo dài 10 giờ tại Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.  Phim hành động gây cấn về sựu phối hợp nhịp nhàng của cảnh sát liên bang và người đàm phán với bọn khủng bố.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Most Wanted có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Most Wanted với Smart Tivi?

Hiện tại phim Most Wanted chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Most Wanted về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Most Wanted về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Most Wanted hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Most Wanted không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Most Wanted

5 thoughts on “Most Wanted”

 1. Làm việc ẩn khuất thì trước sau gì cũng lộ. Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Trên đời này thực chất chưa biết dc ai lợi hại hơn ai

 2. Bọn họ cướp vì chính nghĩa. Mà thật ra họ cũng có cướp gì đâu – chỉ là thay trời hành đạo thôi mà. Mọi người có ủng hộ việc đó k

 3. Cướp mà chỉ số IQ cao quá làm sao mà cái tụi sách vở giấy tờ nó bắt được cơ chứ. Phải học cao hơn nữa hoặc quỷ quyệt ko kém phần mới dc

 4. Đã làm việc tội lỗi thì tội lỗi sẽ luôn rình rập bạn. Vì thế nên hãy sống thanh liêm trong sạch thì không phải giật mình hoảng sợ hà.

 5. Phim nói lên thật tại của xã hội, một xã hội thực dụng, kéo bè kéo phái. Ý nghĩa – rất đáng xem. Mọi người ơi nên xem đi nhé cảm giác đã lắm

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.