Xem phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo

Xem phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Truy Tìm Người Hoàn Hảo

Link tải và download phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Truy Tìm Người Hoàn Hảo (2013)

Truy Tìm Người Hoàn Hảo

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 121 phútXem: 680
IMDB Rating:
2163 votes, average 6,4 out of 10

Truy Tìm Người Hoàn Hảo: Bức tranh hoàn hảo về hiện thực xã hội Trung Quốc

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Truy Tìm Người Hoàn Hảo – Finding Mr. Right
  • Đạo diễn: Xue Xiaolu
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Bill Kong, Mathew Tang, Lu Hongshi
  • Kịch bản: Xue Xiaolu
  • Diễn viên: Tang Wei, Wu Xiubo 
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc, HongKong

Nội dung phim:  Truy Tìm Người Hoàn Hảo

Truy Tìm Người Hoàn Hảo – Finding Mr. Right là một bộ phim đậm chất hiện thực, phản ánh đúng và rõ nét nhiều thực trạng đang gây nhức nhối trong xã hội Trung Quốc hiện tại của đạo diễn Xue Xiaolu. Phim xoay quanh hành trình nơi xứ người đầy khó khăn và mối tình sét đánh hoàn hảo của một bà mẹ trẻ Trung Hoa – người sang Mỹ sinh con với ước mong con mang quốc tịch Mỹ. 

Gia Gia là một cô gái trẻ, đẹp, giàu có tại thủ đô Bắc Kinh. Vì một vài lí do sốc nổi, cô chấp nhận làm người tình ngoài giá thú của một doanh nhân thành đạt và mang thai với người bạn trai đã có gia đình này. Mong muốn con mang được quốc tịch Mỹ danh giá, lại cộng thêm nhiều rắc rối từ thủ tục pháp lí xứ Trung, Gia Gia cùng bạn trai quyết định sẽ đưa cô sang Mỹ để sinh nở. Trong khoảng thời gian chờ sinh, cô bất ngờ mất liên lạc với bạn trai doanh nhân của mình. Cô sống trong hoảng loạn tột độ và một loạt các rắc rối diễn ra.

Trong khoảng thời gian khó khăn này, cô may mắn gặp được và nhận sự giúp đỡ nhiệt thành từ Frank – bác sĩ người Trung Quốc đang làm việc tại Mỹ. Frank là một bác sĩ tim mạch vô cùng tài năng và tình cảm. Giữa hai người dần dần nảy nở một mối đồng cảm sâu sắc, lâu dần biến thành sự ngưỡng mộ, cảm mến và cuối cùng biến thành tình yêu thực sự. Mọi rắc rối trong lưới tình phức tạp này từ đây lộ diện…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo với Smart Tivi?

Hiện tại phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Truy Tìm Người Hoàn Hảo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.