Xem phim Journey to the Christmas Star

Xem phim Journey to the Christmas Star trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Journey to the Christmas Star

Link tải và download phim Journey to the Christmas Star miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Journey to the Christmas Star (2012)

Journey to the Christmas Star

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 439
IMDB Rating:
1156 votes, average 5,8 out of 10

Truy tìm sao giáng sinh – bộ phim cho những ngày lễ cuối năm

Trung tìm sao giáng sinh là bộ phim của Nauy năm 2012. Được Nils Gaup làm đạo diễn và kịch bản phim với sự chắp bút của Kamilla Krogsveen, dựa trên vở kịch của Sverre Brandt. Phim có sự góp mặt của các diễn viên  Vilde Zeiner, Anders Baasmo Christiansen, Eilif Hellum Noraker, Agnes Kittelsen, Andreas Cappelsen, Jari Goli, Knut Walle

  • Đạo diễn: Nils Gaup
  • Kịch bản phim: Kamilla Krogsveen, dựa trên vở kịch của Sverre Brandt
  • Quay phim: Odd Reinhardt Nicolaysen
  • Biên tập: Per-Erik Eriksen
  • Diễn viên chính: Vilde Zeiner, Anders Baasmo Christiansen, Eilif Hellum Noraker, Agnes Kittelsen, Andreas Cappelsen, Jari Goli, Knut Walle
  • Thời lượng: 80 phút
  • Năm phát hành: 2012
  • Quốc gia: Nauy

Nội dung phim

Một vương quốc bị nguyền rủa sau khi một kẻ mưu mô (Stig Werner Moe) và một phù thủy độc ác (Agnes Kittelsen) âm mưu lật đổ nhà vua (Anders Baasmo Christiansen), khiến công chúa Goldenhair biến mất. Nhiều năm sau, cô bé mồ côi Sonja (Vilde Zeiner) bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm ngôi sao Giáng sinh, sẽ chấm dứt lời nguyền và đưa Goldenhair về nhà. Trên đường đi, Sonja bắt gặp những con vật biết nói, những con gặm nhấm và những sinh vật tuyệt vời khác khi bá tước và phù thủy cố gắng ngăn cô lại mỗi lượt.

Bộ phim – được chiếu trong một phiên bản lồng tiếng tại Liên hoan phim quốc tế Dubai – đã gây được tiếng vang ở Na Uy, nơi nó đã giữ Skyfall đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé trong vài tuần, và trong khi nó có thể duy trì một vài phiên bản phát hành lễ hội quốc tế nó hầu như có thể phát trên DVD ở các lãnh thổ khác.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Journey to the Christmas Star có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Journey to the Christmas Star với Smart Tivi?

Hiện tại phim Journey to the Christmas Star chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Journey to the Christmas Star về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Journey to the Christmas Star về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Journey to the Christmas Star hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Journey to the Christmas Star không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Journey to the Christmas Star

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.