Xem phim Legend of Dajian Huineng

Xem phim Legend of Dajian Huineng trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Legend of Dajian Huineng

Link tải và download phim Legend of Dajian Huineng miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legend of Dajian Huineng - Full HD

Legend of Dajian Huineng

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 451
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Truyền kỳ Lục Tổ Huệ Năng câu chuyện về cuộc đời Lục Tổ Huệ Năng

“Truyền kỳ Lục Tổ Huệ Năng” là bộ phim lấy đề tài Phật Giáo, dựa trên câu chuyện về nhân vật Lục Tổ Huệ Năng có thật trong lịch sử Phật giáo. Phim được Gui Zhenjie làm đạo diễn và có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Trung Quốc, như:  Ren Yi, Vương Trịnh, Zhang Liweier, Zhou Yuhua 

Thông tin về phim

 • Đạo diễn: Gui Zhenjie,
 • Diễn viên: Ren Yi, Vương Trịnh, Zhang Liweier, Zhou Yuhua 
 • Thời lượng: 93 phút
 • Năm phát hành: 2018
 • Thể loại: Phim lẻ, Phim Cổ Trang,
 • Quốc gia: Trung Quốc

NỘi dung :

“Truyền kỳ Lục Tổ Huệ Năng” là bộ phim kể về một cậu bé họ Lư. Cha cậu trước kia là quan trong triều đình nhưng vì bị kẻ gian hãm hại mà cả gia đình phải lưu đày tới Lãnh Nam làm thứ dân. Chẳng bao lâu sau, cha mất thì mẹ lâm bệnh nặng, cậu bé ngày ngày vào rừng kiếm củi để bán lấy tiền. Dù không được đi học như bạn bè trang lứa, nhưng cậu rất thông minh sáng dạ. 

Bộ phim là hành trình cậu bé bén duyên với Đức Phật và con đường tu hành sau này. 

Phim “Truyền kỳ Lục Tổ Huệ Năng” được đánh giá là hay và có ý nghĩa, đặc biệt đối với những người tin thờ Đức Phật. Người ta cho rằng, mỗi lần xem phim cảm giác tâm hồn sẽ thanh tịnh và càng tin yêu con đường chân chính hơn.

Tuy không phải là đề tài mới, nhưng bộ phim đã thành công khi thể hiện được nhân vật và thông điệp muốn truyền tải một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất. Đây cũng là một trong số ít các bộ phim về Phật giáo được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng (Thuyết Minh) – Legend of Dajian Huineng,là bộ phim cổ trang của Trung Quốc nói về con đường tìm đến Đức Phật  của Lục Tổ Huệ Năng.

Ngài họ Lư, sinh tại Phạm Dương – Trung Quốc, cha làm quan, sau khi bị giáng chức đầy tới Lãnh Nam làm thứ dân tại Tân Châu, cha ông qua đời từ rất sớm, khi ấy Ngài còn rất trẻ , không được đi hoc như các bạn cùng trang lứa , thay vào đó  là Ngài phải ngày ngày vào rừng kiếm củi đem về bán để lấy tiền nuôi mẹ, nuôi thân, thật là khổ cực trăm bề ….

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend of Dajian Huineng có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legend of Dajian Huineng với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legend of Dajian Huineng chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legend of Dajian Huineng về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legend of Dajian Huineng về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legend of Dajian Huineng hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legend of Dajian Huineng không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

5 thoughts on “Legend of Dajian Huineng”

 1. Cảm ơn các nhà làm phim đã làm ra bộ phim hay đến như vậy đi vào lòng người giúp chúng con hiểu thêm được nhiều về Lục Tổ Huệ Năng

 2. Nam Mô A Di Đà Phật !
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
  Nam Mô A Di Đà Phật !
  Nam Mô A Di Đà Phật !
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

 3. Tôi đã xem bộ phim này vài lần mỗi lần xem xong tôi cảm thấy lòng thật bình yên và cảm thấy như là mình có thể giác ngộ thêm được rất nhiều

 4. Phim ý nghĩa chân thực và rất là nên xem mọi người dù có tu hành hay không thì cũng hãy hướng đến lòng khoan dung độ lượng tốt đẹp hoan hỷ

 5. Thật tuyệt vời khi có một bộ phim về Phật giáo như thế này mình cảm thấy nên nên chia sẻ cho nhiều người cùng xem để nhiều người cùng ngộ đạo với mình

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.