Xem phim The Legend of Secret Pass

Xem phim The Legend of Secret Pass trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Legend of Secret Pass

Link tải và download phim The Legend of Secret Pass miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Legend of Secret Pass

The Legend of Secret Pass

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 480
IMDB Rating:
342 votes, average 5,0 out of 10

Truyền thuyết bí mật – bộ phim phiêu lưu hài hước

“Truyền thuyết bí mật” có tên tiếng Anh là “The Legend of Secret Pass” được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Đây là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Mỹ, do Steve Trenbirth làm đạo diễn, với kịch bản là sự chắp bút của các cái tên như: Karl Geurs, James Costello. Phim có sự tham gia của Michael Chiklis, David Cross, Debi Derryberry, Graham Greene, Cheryl Hines, Billy Jones

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Steve Trenbirth
  • Kịch bản: Karl Geurs, James Costello, 
  • Diễn viên: Michael Chiklis, David Cross, Debi Derryberry, Graham Greene, Cheryl Hines, Billy Jones
  • Năm phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Kinh phí: 25 triệu đô la (dự kiến)

Nội dung và đánh giá

‘Truyền thuyết bí mật’ được lấy bối cảnh tại một vùng núi phía Tây Nam và liên quan đến Thunderbirds trong thần thoại Ấn Độ và một nơi trú ẩn động vật thần bí. Một đội quân động vật và con người có khả năng bị cuốn vào một cuộc đụng độ của ma thuật lạ kỳ. Trong thời khắc khủng hoảng này, cơ hội tốt nhất để tránh thảm họa được đặt trên vai của một cậu bé  Ấn Độ, tên là Manu. 

Hãy cùng đón xem cậu bé Manu sẽ làm gì để tận dụng tốt cơ hội cứu mọi người, cậu sẽ phải trải qua những khó khăn và thử thách gì. Bí mật ẩn dấu thực sự sau thảm họa đang đe dọa thế giới kia là gì?

Bộ phim hoàn toàn chinh phục khán giả bởi mức đầu tư ngân sách không cao (khoảng 25.400.000 đô la). Đặc biệt, điều mà nhiều khán giả thích nhất đó là âm nhạc của bộ phim: độc đáo và tạo ra tâm trạng âm thanh tốt. Những đoạn nhạc phù hợp đã tạo ra sự đặc sắc, lôi cuốn cho những thước phim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legend of Secret Pass có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Legend of Secret Pass với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Legend of Secret Pass chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Legend of Secret Pass về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Legend of Secret Pass về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Legend of Secret Pass hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Legend of Secret Pass không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Legend of Secret Pass

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.