Xem phim The Ferry Man Manjusaka

Xem phim The Ferry Man Manjusaka trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ferry Man Manjusaka

Link tải và download phim The Ferry Man Manjusaka miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ferry Man Manjusaka (2018)

The Ferry Man Manjusaka

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 111 phútXem: 1.047
IMDB Rating:
40 votes, average 6,3 out of 10

Truyền Thuyết Mệnh Bà – Câu chuyện tình đầy bi thương xứ Hoàng Tuyền

Truyền Thuyết Mạnh Bà (The Ferry Man Manjusaka) là bộ phim điện ảnh kỳ ảo năm 2018 của Trung Quốc. Phim do Cự Hưng Mậu làm đạo diễn và có sự góp mặt của các diễn viên trẻ đầy tài năng Hà Hoa, Vu Nghị, Vương Thụy Xương. Phim được ra mắt vào ngày 1 tháng 2 năm 2018 tại Trung Quốc.

Thông tin phim

  • Đạo diễn:  Xingmao Ju
  • Kịch bản: Xiao ji Xiang Tian
  • Các diễn viên chính:  Hua He, Hongjie Ni, Ruichang Wang 
  • Thời lượng phim: 111 phút
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung

Mạnh Bà mới nhận chức tên là Tam Thất là người gác cổng của Hoàng Tuyền, và cô đã để mắt đến một thần chết. Thật không may cho cô, cô đã mất một phần linh hồn khi sinh ra nên lớn lên xấu xí và đần độn, đó là lý do chính khiến Tam Thất liên tục bị từ chối  tình cảm, những cố gắng tiến bộ cũng không được thừa nhận. Cô dành cả ngày để nấu canh Mạnh Bà và giúp các linh hồn chuyển sang kiếp sau, hoặc nuôi sống những linh hồn bị chỉ định xuống địa ngục. Rồi một ngày nọ, có một người thanh niên tên là Trường Sinh tình cờ vào nơi của cô, Trường Sinh có mùi thơm ngon ăn được. Tuy nhiên, cô không thể ăn anh ta, vì anh là một linh hồn sống trong thế giới ngầm do sự nhầm lẫn. Sự hiện diện sống động của anh mang lại màu sắc cho sự cuộc sống của cô và khiến cô khao khát thế giới của người sống. Vì những hiểu nhầm mà họ ngày càng trở nên xa cách và làm tổn thương nhau, nhưng họ đâu biết, họ đang nằm trong một âm mưu đen tối..

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Cự Hưng Mậu
Diễn viên:Hà Hoa, Vu Nghị, Vương Thụy Xương

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ferry Man Manjusaka có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ferry Man Manjusaka với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ferry Man Manjusaka chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ferry Man Manjusaka về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ferry Man Manjusaka về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ferry Man Manjusaka hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ferry Man Manjusaka không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ferry Man Manjusaka

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.