Xem phim Welcome to Dongmakgol

Xem phim Welcome to Dongmakgol trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Welcome to Dongmakgol

Link tải và download phim Welcome to Dongmakgol miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol

Welcome to Dongmakgol

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 133 phútXem: 1.024
IMDB Rating:
6452 votes, average 7,7 out of 10

Welcome to Dongmakgol: Bộ phim ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2005

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Phim chiến tranh, Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Kwang-Hyun Park
  • Diễn viên: Ha-kyun Shin, Hye-jeong Kang, Jae-yeong Jeong
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 133 phút

Nội dung phim: 

Welcome to Dongmakgol là bộ phim hài tâm lý của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2005. Bối cảnh phim diễn ra vào những năm cuối thập niên 1950, xoay quanh cuộc gặp gỡ tình cờ giữa 6 con người xa lạ đồng thời cũng là những người lính đứng ở nhiều chiến tuyến khác nhau bất ngờ hội ngộ cùng nhau tại ngôi làng Dongmakgol xinh đẹp.

Câu chuyện bắt đầu khi vào tháng 10/1950, một phi công người Mỹ bị bắn rơi máy bay bất ngờ lạc vào ngôi làng Dongmakgol. Đây là một ngôi làng vô cùng thanh bình nằm ở phía tây đất nước Hàn Quốc, ngôi làng này hầu như tách biệt hoàn toàn với sự căng thẳng từ cuộc chiến tranh chia cắt Nam – Bắc Hàn ở bên ngoài. Người dân tại đây chủ yếu sống bằng nghề nông và hoàn hoàn toàn không biết gì về những vũ khí hiện đại như súng hay lựu đạn. 

Không lâu sau đó, ngôi làng cũng đón tiếp càng nhiều những vị khách đi lạc đến đây bao gồm 3 người lính Triều Tiên và 2 người lính Hàn Quốc đào ngũ.  Những người lính từ hai đầu chiến tuyến sau khi nhìn thấy nhau liền muốn xông vào tiêu diệt kẻ thù, ai nấy đều rút súng và lựu đạn thủ sẵn. Tuy nhiên sau khi chứng kiến sự lương thiện và tốt bụng của người dân trong làng, 5 người lính quyết định sẽ ngừng cuộc chiến và sống hòa thuận với nhau tại ngôi làng. Bên cạnh đó những người lính còn giúp đỡ người dân tích trữ lương thực cho mùa đông và kể cho họ nghe những câu chuyện xoay quanh cuộc sống ở bên ngoài.

Tuy nhiên không lâu sau đó một biệt đội giải cứu của Mỹ vì tìm kiếm tung tích của người phi công kia nên đã đặt chân đến làng Dongmakgol và nhầm tưởng rằng ngôi làng chính là căn cứ quân sự đã bắt giam phi công người Mỹ vì thế biệt đội này quyết định sẽ cho đánh bom phá hủy ngôi làng. Nhận thấy người dân trong làng sẽ gặp nguy hiểm, 5 người lính Triều Tiên và Hàn Quốc quyết định sẽ cùng nhau từ giã dân làng và lập một trận địa pháo giả trên ngọn đồi cách xa làng để dụ quân Mỹ. Kết phim, cả 5 người lính đề đã hy sinh nhưng đổi lại ngôi làng yên bình Dongmakgol và người dân trong làng vẫn được bình an vô sự.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Kwang-Hyun Park
Diễn viên:Ha-kyun Shin, Hye-jeong Kang, Jae-yeong Jeong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Welcome to Dongmakgol có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Welcome to Dongmakgol với Smart Tivi?

Hiện tại phim Welcome to Dongmakgol chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Welcome to Dongmakgol về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Welcome to Dongmakgol về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Welcome to Dongmakgol hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Welcome to Dongmakgol không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Welcome to Dongmakgol

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.