Xem phim Welcome to the Space Show

Xem phim Welcome to the Space Show trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Welcome to the Space Show

Link tải và download phim Welcome to the Space Show miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol (2010)

Welcome to the Space Show

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 136 phútXem: 771
IMDB Rating:
801 votes, average 6,8 out of 10

Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol: Hành trình phiêu lưu của năm đứa trẻ dũng cảm 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol (Welcome to the Space Show) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình Nhật Bản, khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Koji Masunari
 • Sản xuất: Tomonori Ochikoshi, Atsuhiro Iwakami
 • Tác giả: Hideyuki Kurata
 • Diễn viên: Tomoyo Kurosawa, Honoka Ikezuki, Shōtarō Uzawa, Tamaki Matsumoto, Takuto Yoshinaga, Keiji Fujiwara
 • Âm nhạc: Yoshihiro Ike
 • Dựng phim: Masahiro Goto
 • Hãng sản xuất: A-1 Pictures
 • Phát hành: Aniplex
 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng: 136 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung Phim

Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol (Welcome to the Space Show) là một phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Nhật Bản năm 2010 do Koji Masunari đạo diễn từ kịch bản của Hideyuki Kurata. 

Cốt truyện phim xoay quanh năm học sinh tiểu học trong một hành trình phiêu lưu kỳ diệu của họ. Trong quá trình tìm kiếm thú cưng đi lạc là một con thỏ tên Pyon-Kichi, những đứa trẻ đã giải cứu cho một con chó bị thương ở một cánh đồng ngô. Con chó hóa ra là một người ngoài hành tinh tên là Pochi Rickman, nó mời họ đến thăm mặt trăng như một phần thưởng cho việc họ đã giúp đỡ mình. Tuy nhiên, trải qua một loạt các sự kiện kỳ ​​lạ, họ bị mắc kẹt và phải tìm đường đi khắp thiên hà để có thể đến quê nhà của Pochi và giúp bọn trẻ  có thể quay trở lại Trái đất. 

Trên đường đi, họ bị truy đuổi bởi những người ngoài hành tinh luôn nhắm vào Pochi và đã làm nó bị thương trước đó. Những người ngoài hành tinh này làm việc cho Neppo, chủ nhân của trò giải trí nổi tiếng nhất vũ trụ “The Space Show”. Trò chơi đó dường như là một hành động đa dạng được phát ra từ một tàu vũ trụ di chuyển bí ẩn. Neppo đang sử dụng sức mạnh của con tàu, được gọi là Ngôi sao thú cưng, để trở thành một vị thần. Tuy nhiên, con tàu đòi hỏi một nguồn năng lượng là chất Zu Afghanistan để chạy, mà Pochi đang mang theo thứ đó nên bị truy đuổi ráo riết. 

Hành trình sau đó của những đứa trẻ là để chống lại Neppo và thậm chí giải cứu cả trái đất.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub độc quyền tại phim14

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Welcome to the Space Show có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Welcome to the Space Show với Smart Tivi?

Hiện tại phim Welcome to the Space Show chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Welcome to the Space Show về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Welcome to the Space Show về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Welcome to the Space Show hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Welcome to the Space Show không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Welcome to the Space Show

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.