Xem phim From Hell

Xem phim From Hell trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download From Hell

Link tải và download phim From Hell miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

From Hell

From Hell

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.102
IMDB Rating:
141.816 votes, average 6,0 out of 10

Từ Địa Ngục (From Hell): Bộ tội hình sự tội phạm hấp dẫn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Từ Địa Ngục (From Hell) 
 • Thể loại: Phim kinh dị, phim trinh thám 
 • Đạo diễn: Hughes Brothers
 • Sản xuất: Don Murphy, Jane Hamsher
 • Kịch bản: Terry Hayes, Rafael Yglesias
 • Dựa trên From Hell của Alan Moore, Eddie Campbell
 • Diễn viên: Johnny Depp, Heather Graham, Ian Holm, Robbie Coltrane
 • Âm nhạc: Trevor Jones
 • Quay phim: Peter Deming
 • Dựng phim: George Bowers, Dan Lebental
 • Công ty sản xuất: company, Underworld Pictures, Don Murphy Productions, Jane Hamsher/Amy Robinson Productions
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2001
 • Thời lượng: 122 phút
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Từ Địa Ngục (From Hell) là một bộ phim điện ảnh Mỹ năm 2001 của đạo diễn Hughes Brothers và được viết bởi Terry Hayes và Rafael Yglesias . Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết đồ họa From Hell của Alan Moore và Eddie Campbell về vụ giết người Jack the Ripper . 

Phim có sự tham gia của Johnny Depp trong vai Frederick Abberline , điều tra viên chính của các vụ giết người, và Heather Graham trong vai Mary Kelly , một cô gái điếm bị Ripper nhắm đến. Năm 1888, Mary Kelly và một nhóm nhỏ gái mại dâm ở London đối mặt với những mối đe dọa chết chóc rình rập hàng ngày. Người bạn của họ Ann Crook bị bắt cóc, họ bị lôi kéo vào một âm mưu giết người cao cấp, sau vụ bắt cóc là cái chết khủng khiếp của người phụ nữ  Martha Tabram .

Những gì diễn ra cho thấy rõ ràng là tên tội phạm bí ẩn đang nhắm vào đội ngũ gái mại dâm, và từng người trong số họ dần gặp nạn. Thanh tra cảnh sát Whitechapel là  Frederick Abberline  bắt đầu điều tra những vụ án này, anh là một cảnh sát thông minh với một trực giác điều tra tâm linh đầy nhạy cảm.

Anh ta biết rằng, kẻ tội phạm phải là một người có học vấn cao, thông qua những cách thức thực hiện án và cách thức phạm tội của hắn ta. Frederick Abberline  dần tiếp cận để bảo vệ và tìm hiểu từ cô gái mại dâm Mary Kelly và càng ngày càng có cảm tình với cô gái. Trong khi, anh phải đối diện với áp lực từ cấp trên, người muốn tội phạm không phải là một người Anh Quốc trong bối cảnh lịch sử rắc rối hiện tại. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:The Hughes Brothers
Diễn viên:Heather Graham, Ian Holm, Johnny Depp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim From Hell có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim From Hell với Smart Tivi?

Hiện tại phim From Hell chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim From Hell về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim From Hell về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim From Hell hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim From Hell không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film From Hell

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.