Xem phim The Men Who Stare at Goats

Xem phim The Men Who Stare at Goats trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Men Who Stare at Goats

Link tải và download phim The Men Who Stare at Goats miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Men Who Stare at Goats

The Men Who Stare at Goats

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 424
IMDB Rating:
123,665 votes, average 6,2 out of 10

The Men Who Stare at Goats: Khi quân đội Hoa kỳ sử dụng sức mạnh tâm linh làm vũ khí chiến đấu

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim chiến tranh, Phim hài
  • Đạo diễn: Grant Heslov
  • Diễn viên: Ewan McGregor, George Clooney, Kevin Spacey
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim: 

The Men Who Stare at Goats là bộ phim chiến tranh của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jon Ronson kể về một lực lượng quân sự bí mật có tên là New Earth Army do quân đội Mỹ thành lập vào năm 1979. Những binh lính nằm trong lực lượng quân sự này được cho là có khả năng siêu nhiên khi họ không chỉ có thể tàng hình, đi xuyên qua tường mà thậm chí họ còn có thể giết mọi con dê chỉ bằng một ánh nhìn. 

Bộ phim theo chân anh chàng phóng viên trẻ tuổi Bob Wilton lên đường đến Trung Đông để tìm ý tưởng cho bài viết mới  của mình. Khi đang quá cảnh tại Kuwait để chờ giấy phép, Bob đã tình cờ gặp gỡ và làm quen với Cassady. Cassady cũng là người đang chờ giấy phép để được nhập cảnh vào Trung Đông tuy nhiên việc cấp phép quá lâu và nó khiến anh mất hết kiên nhẫn, vì thế Cass đã rủ Bob cùng nhau làm một chuyến thám hiểm băng qua sa mạc để tiến vào lãnh thổ Iraq. 

Sau khi nghe lời đề nghị của Cass, Bob ngay lập tức từ chối tuy nhiên chính trong lúc này Cass đã tiết lộ cho Bob rằng anh không phải là một người bình thường mà anh chính là thành viên của binh đoàn New Earth Army – những người sở hữu sức mạnh siêu nhiên phục vụ cho quân đội Mỹ. Chính điều này đã thu hút sự chú ý và sự tò mò ở Bob vì thế anh quyết định cùng lên đường với Cass để tìm hiểu về những bí ẩn xoay quanh lực lượng New Earth Army và mục đích mà lực lượng này được tạo ra.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Men Who Stare at Goats có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Men Who Stare at Goats với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Men Who Stare at Goats chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Men Who Stare at Goats về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Men Who Stare at Goats về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Men Who Stare at Goats hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Men Who Stare at Goats không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Men Who Stare at Goats

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.