Xem phim The Texas Chain Saw Massacre

Xem phim The Texas Chain Saw Massacre trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Texas Chain Saw Massacre

Link tải và download phim The Texas Chain Saw Massacre miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Texas Chain Saw Massacre (1974)

The Texas Chain Saw Massacre

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 83 phútXem: 2.097
IMDB Rating:
125701 votes, average 7,5 out of 10

Tử thần vùng Texas – Bộ phim dành cho người gan dạ

Tử thần vùng Texas (The Texas Chain Saw Massacre’)  là một bộ phim kinh dị năm 1974 của Mỹ, do Tobe Hooper sản xuất và đạo diễn, người đồng viết với Kim Henkel. Phim có sự tham gia của Marilyn Burns, Paul A. Partain, Edwin Neal, Jim Siedow và Gunnar Hansen, các diễn viên lần lượt thủ vai những nhân vật Sally Hardesty, Franklin Hardesty,     

Một vài Thông tin về phim: 

 • Đạo diễn: Tobe Hooper
 • Sản xuất: Kim Henkel, Tobe Hooper, Jay Parsley, Richard Saenz
 • Diễn viên: Marilyn Burns, Paul A. Partain, Edwin Neal, Jim Siedow và Gunnar Hansen
 • Thời gian: 83 phút
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm phát hành: 1974
 • Kinh phí: $300,000 USD
 • Doanh thu: $30.8 triệu USD

Lấy cảm hứng từ tên sát nhân giết người hàng loạt Ed Gein, phim kinh dị Tử thần vùng Texas từng một thời khiến công chúng hoảng hốt vì độ máu me quá sức chịu đựng.  

Phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn trở thành nạn nhân của một gia đình ăn thịt người khi họ đang trên đường đến thăm một khu trại cũ. Năm 1974, khi họ đang trên đường đến Dallas, đi xuyên qua con đường tắt của Texas. Trên đường, họ gặp một phụ nữ trẻ xin đi nhờ xe, kỳ lạ thay, cô ta lại tự tử bằng khẩu súng côn của mình.

Kẻ cầm đầu băng nhóm đó là tên Leatherface (Người mặt Da), một gã khổng lồ cao 6’4’ mặc một cái tạp dề nhuốm đầy máu và chiếc mặt nạ bằng da người, trên tay luôn cầm chiếc cưa máy ghê rợn. Tất cả những học viên đều bị thảm sát một cách dã man bởi tên Leatherface điên cuồng cùng lũ đồng loại. Chỉ có duy nhất một người còn sót lại là Erin.

Liệu cô có thể trụ được đến bao giờ để có thể lật ra bức màn đen tối kinh hoàng về tên sát nhân kia cho cả thế giới biết?

Tuy được coi là một trong những bộ phim kinh dị thuộc hàng kinh điển, nhưng mỗi lần nhắc đến tác phẩm này, nhiều người vẫn phải rùng mình. Một phần về độ máu me của kịch bản khiến người xem ớn lạnh, một phần vì sự thật còn rùng rợn hơn đằng sau những đạo cụ dùng trong phim

Phim đã giành giải Lựa Chọn trong Avoriaz Fantastic Film Festival- một liên hoan phim chủ yếu dành cho các phim khoa học viễn tưởng và kinh dị.

Tử Thần Vùng Texas – The Texas Chain Saw Massacre  là một bộ phim kinh dị Mỹ của đạo diễn Tobe Hooper,với nhân vật Leatherface được dựa trên những chi tiết của một tên xác nhân hàng loạt có thực -Ed Gein.

Hai anh chị em và ba người bạn của họ trên đường đến thăm mộ của ông nội họ ở Texas, cuối cùng trở thành nạn nhân của một gia đình tâm thần ăn thịt người và phải sống sót sau sự kinh hoàng của Leatherface và gia đình anh ta.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Texas Chain Saw Massacre có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Texas Chain Saw Massacre với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Texas Chain Saw Massacre chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Texas Chain Saw Massacre về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Texas Chain Saw Massacre về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Texas Chain Saw Massacre hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Texas Chain Saw Massacre không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Texas Chain Saw Massacre

5 thoughts on “The Texas Chain Saw Massacre”

 1. Phim này thì lâu lắm rồi nhưng vẫn nhớ như in trước lớp 11 có thằng bạn ngồi cùng bà cho mượn đĩa này về xem hay đến ghê người. Ai xem mà không nghiện thì uổng phí cuộc đời nha.

 2. Lấy cảm hứng từ tên sát nhân giết người hàng loạt Ed Gein, phim kinh dị Tử thần vùng Texas từng một thời khiến mình hoảng hốt vì độ máu me quá sức chịu đựng.

 3. Coi phim mới biết hóa ra những đạo cụ xương người được ekip sử dụng chính xác là… xương người thật chứ không phải mô hình được làm giả đâu. Hú hồn ghê quá.

 4. Tui sợ luôn ak, cha Leatherface không chỉ giết người và xẻ thịt họ bằng chiếc cưa máy trên tay, mà gia đình hắn còn ăn thịt từng người trong nhóm học viên luôn.

 5. Phim này đỉnh ghê luôn, The Texas Chain Saw Massacre có thể hoàn thành với mức chi phí cực thấp – chỉ 300.000 USD, nhưng lại thu về doanh thu đến 80 triệu USD. Quá đỉnh luôn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.