Xem phim The Texas Chain Saw Massacre

Xem phim The Texas Chain Saw Massacre trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Texas Chain Saw Massacre

Link tải download phim The Texas Chain Saw Massacre miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Texas Chain Saw Massacre (1974)

The Texas Chain Saw Massacre

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 83 phútXem: 1.113
IMDB Rating:
125701 votes, average 7,5 out of 10

Tử thần vùng Texas – Bộ phim dành cho người gan dạ

Tử thần vùng Texas (The Texas Chain Saw Massacre’)  là một bộ phim kinh dị năm 1974 của Mỹ, do Tobe Hooper sản xuất và đạo diễn, người đồng viết với Kim Henkel. Phim có sự tham gia của Marilyn Burns, Paul A. Partain, Edwin Neal, Jim Siedow và Gunnar Hansen, các diễn viên lần lượt thủ vai những nhân vật Sally Hardesty, Franklin Hardesty,     

Một vài Thông tin về phim: 

 • Đạo diễn: Tobe Hooper
 • Sản xuất: Kim Henkel, Tobe Hooper, Jay Parsley, Richard Saenz
 • Diễn viên: Marilyn Burns, Paul A. Partain, Edwin Neal, Jim Siedow và Gunnar Hansen
 • Thời gian: 83 phút
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm phát hành: 1974
 • Kinh phí: $300,000 USD
 • Doanh thu: $30.8 triệu USD

Lấy cảm hứng từ tên sát nhân giết người hàng loạt Ed Gein, phim kinh dị Tử thần vùng Texas từng một thời khiến công chúng hoảng hốt vì độ máu me quá sức chịu đựng.  

Phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn trở thành nạn nhân của một gia đình ăn thịt người khi họ đang trên đường đến thăm một khu trại cũ. Năm 1974, khi họ đang trên đường đến Dallas, đi xuyên qua con đường tắt của Texas. Trên đường, họ gặp một phụ nữ trẻ xin đi nhờ xe, kỳ lạ thay, cô ta lại tự tử bằng khẩu súng côn của mình.

Kẻ cầm đầu băng nhóm đó là tên Leatherface (Người mặt Da), một gã khổng lồ cao 6’4’ mặc một cái tạp dề nhuốm đầy máu và chiếc mặt nạ bằng da người, trên tay luôn cầm chiếc cưa máy ghê rợn. Tất cả những học viên đều bị thảm sát một cách dã man bởi tên Leatherface điên cuồng cùng lũ đồng loại. Chỉ có duy nhất một người còn sót lại là Erin.

Liệu cô có thể trụ được đến bao giờ để có thể lật ra bức màn đen tối kinh hoàng về tên sát nhân kia cho cả thế giới biết?

Tuy được coi là một trong những bộ phim kinh dị thuộc hàng kinh điển, nhưng mỗi lần nhắc đến tác phẩm này, nhiều người vẫn phải rùng mình. Một phần về độ máu me của kịch bản khiến người xem ớn lạnh, một phần vì sự thật còn rùng rợn hơn đằng sau những đạo cụ dùng trong phim

Phim đã giành giải Lựa Chọn trong Avoriaz Fantastic Film Festival- một liên hoan phim chủ yếu dành cho các phim khoa học viễn tưởng và kinh dị.

Tử Thần Vùng Texas – The Texas Chain Saw Massacre  là một bộ phim kinh dị Mỹ của đạo diễn Tobe Hooper,với nhân vật Leatherface được dựa trên những chi tiết của một tên xác nhân hàng loạt có thực -Ed Gein.

Hai anh chị em và ba người bạn của họ trên đường đến thăm mộ của ông nội họ ở Texas, cuối cùng trở thành nạn nhân của một gia đình tâm thần ăn thịt người và phải sống sót sau sự kinh hoàng của Leatherface và gia đình anh ta.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Texas Chain Saw Massacre?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Texas Chain Saw Massacre?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Texas Chain Saw Massacre?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Texas Chain Saw Massacre không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Texas Chain Saw Massacre

5 thoughts on “The Texas Chain Saw Massacre”

 1. Phim này thì lâu lắm rồi nhưng vẫn nhớ như in trước lớp 11 có thằng bạn ngồi cùng bà cho mượn đĩa này về xem hay đến ghê người. Ai xem mà không nghiện thì uổng phí cuộc đời nha.

 2. Lấy cảm hứng từ tên sát nhân giết người hàng loạt Ed Gein, phim kinh dị Tử thần vùng Texas từng một thời khiến mình hoảng hốt vì độ máu me quá sức chịu đựng.

 3. Coi phim mới biết hóa ra những đạo cụ xương người được ekip sử dụng chính xác là… xương người thật chứ không phải mô hình được làm giả đâu. Hú hồn ghê quá.

 4. Tui sợ luôn ak, cha Leatherface không chỉ giết người và xẻ thịt họ bằng chiếc cưa máy trên tay, mà gia đình hắn còn ăn thịt từng người trong nhóm học viên luôn.

 5. Phim này đỉnh ghê luôn, The Texas Chain Saw Massacre có thể hoàn thành với mức chi phí cực thấp – chỉ 300.000 USD, nhưng lại thu về doanh thu đến 80 triệu USD. Quá đỉnh luôn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.