Xem phim Twenty

Xem phim Twenty trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Twenty

Link tải và download phim Twenty miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tuổi Đôi Mươi (2015)

Twenty

Quality: Year: Duration: 115 MinView: 612
IMDB Rating:
1643 votes, average 6.8 out of 10

Tuổi Đôi Mươi – Twenty: Câu chuyện của những anh chàng trong độ tuổi đôi mươi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tuổi Đôi Mươi – Twenty
  • Đạo diễn: Lee Byeong-heon
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Jeong Hoon-tak
  • Kịch bản: Lee Byeong-heon
  • Diễn viên: Kim Woo-bin, Lee Junho, Kang Ha-neul 
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Trong những thước phim về đề tài tuổi thanh xuân rực rỡ của xứ sở kim chi, Tuổi Đôi Mươi – Twenty là một bộ phim nổi bật bởi độ chân thực, độ hấp dẫn cũng như bởi sự có mặt của dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng. Phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn mới bước vào cuộc sống tuổi 20 đầy lạ lẫm, đầy sôi nổi.

Chi-ho, Kyung-jae và Dong-woo là một nhóm bạn vô cùng bạn thân thiết, đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài và vừa cùng nhau tốt nghiệp trung học, chính thức bước sang ngưỡng tuổi 20 đầy lạ lẫm, đầy nhiệt huyết.

 Chi-ho là một người hiện đang thất nghiệp. Mối quan tâm hàng đầu và đồng thời cũng là mối ưu tiên duy nhất trong cuộc sống hiện tại của anh chàng là hẹn hò và theo đuổi phụ nữ.

Kyung-jae là một sinh viên đại học nghiêm túc, tốt bụng, luôn cố gắng để theo đuổi mục tiêu được chấp nhận làm việc tại công ty mơ ước. Ngược với Kyung-jae, anh chàng này rất ngại tiếp xúc với phái nữ nhưng bản tính này sẽ bị đảo ngược hoàn toàn khi anh say.

Dong-woo hiện lên là chàng trai luôn hạnh phúc, may mắn, mơ ước trở thành họa sĩ truyện tranh tài năng, được nhiều người biết đến. Tuy vậy, biến cố ập tới với chàng trai này khi gia đình anh phá sả. Từ một con người vô lo vô nghĩ, anh buộc phải trở thành trụ cột gia đình và tìm kiếm một số công việc bán thời gian.

Cùng nhau, họ đã trải qua ngưỡng tuổi 20 đầy lạ lẫm, đầy thú vị, đầy biến cố…

Language:Tiếng Hàn Quốc
Director:Byeong-heon Lee
Cast:Ha-Neul Kang, Jun-Ho Lee, Woo-Bin Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Twenty có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Twenty với Smart Tivi?

Hiện tại phim Twenty chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Twenty về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Twenty về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Twenty hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Twenty không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Twenty

Leave a Reply

Your email address will not be published.