Xem phim Goyo- The Boy General

Xem phim Goyo- The Boy General trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Goyo- The Boy General

Link tải và download phim Goyo- The Boy General miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tướng Quân Vĩ Đại (2018)

Goyo- The Boy General

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 150 phútXem: 501
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Tướng quân vĩ đại – Nhân vật lịch sử có thật của Philippines

Tướng quân vĩ đại (Goyo: The Boy General) còn được gọi đơn giản là Goyo, là một bộ phim sử thi lịch sử Philippines 2018 với sự tham gia của Paulo Avelino trong vai “Tướng quân”, Gregorio del Pilar, người đã chết trong Trận chiến Tirad Pass lịch sử trong Chiến tranh Mỹ Philippines. Nó được viết, đạo diễn, chỉnh sửa bởi Jerrold Tarog, và là phần tiếp theo của bộ phim năm 2015 Heneral Luna, ghi lại cuộc đời của Antonio Luna. Các thành viên khác của dàn diễn viên bao gồm Carlo Aquino, Mon Confiado, Epy Quizon, Gwen Zamora, Empress Schuck, Alvin Anson và Rafa Siguion-Reyna. Phim được phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2018.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Jerrold Tarog
  • Biên kịch: Jerrold Tarog và Rody Vera
  • Diễn viên chính: Paulo Avelino, Carlo Aquino, Mon Confiado, Epy Quizon, Gwen Zamora, Empress Schuck, Alvin Anson, Rafa Siguion-Reyna
  • Âm nhạc Jerrold Tarog
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Philippines

Nội dung phim

GOYO: The Boy General là một bộ phim tiểu sử lịch sử tập trung vào những tháng cuối đời của Gregorio del Pilar (Paulo Avelino), một trong những tướng lĩnh trẻ nhất của Cách mạng Philippines (chống Tây Ban Nha) và Chiến tranh Phi-líp-pin. Ông là đồng minh đáng tin cậy nhất của Emilio Aguinaldo, Tổng thống Philippines và Tổng tư lệnh trong Cách mạng và Chiến tranh. Sau năm tháng hòa bình tương đối, Quân đội Hoa Kỳ bắt đầu nỗ lực cuối cùng để đè bẹp quân đội Philippines và bắt giữ Aguinaldo. Goyo đối mặt với thử thách lớn nhất trong cuộc đời anh khi anh giám sát đoàn xe lớn gồm các sĩ quan, binh lính và thường dân trốn thoát hiểm nguy qua những ngọn núi ở khu vực phía Bắc…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Goyo- The Boy General có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Goyo- The Boy General với Smart Tivi?

Hiện tại phim Goyo- The Boy General chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Goyo- The Boy General về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Goyo- The Boy General về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Goyo- The Boy General hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Goyo- The Boy General không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Goyo- The Boy General

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.