Xem phim I Declare War

Xem phim I Declare War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Declare War

Link tải và download phim I Declare War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tuyên Chiến

I Declare War

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 489
IMDB Rating:
2628 votes, average 6,0 out of 10

I Declare War: Trò chơi bắn súng sơn cướp cờ phiên bản Canada

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Canada
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jason Lapeyre, Robert Wilson
  • Diễn viên: Gage Munroe, Kolton Stewart, Siam Yu
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim:

I Declare War là bộ phim tâm lý hành động của Canada ra mắt vào năm 2012. Bộ phim kể về một nhóm bạn trẻ cùng nhau tham gia vào trò chơi bắn súng sơn cướp cờ ở trong rừng. 

Những đứa trẻ sẽ được chia thành hai tiểu đội và mỗi thành viên trong đội đều được trang bị gậy, khúc gỗ, súng giả và bóng sơn được mua ở cửa hàng hoặc tự làm theo phương thức thủ công thông thường. Để chiến thắng, họ phải tìm cho ra lá cờ của đội đối thủ đang được giấu ở đâu đó trong rừng. Và mỗi người lính sau khi bị “giết” sẽ phải đứng bất động trong 10 giây.

Trong số các thành viên tham gia trò chơi thì PK là người chơi giỏi nhất và cũng là thủ lĩnh của một đội, cậu chưa bao giờ thua bất kỳ trận nào. Đối thủ hiện tại của PK là Quinn. Quinn cũng là một người chơi xuất sắc và được xem như là kẻ thù đáng gờm nhất của PK.  

Đội của Quinn bao gồm người chơi nữ duy nhất, Jess và thành viên lớn tuổi nhất, Skinner. Skinner luôn muốn bản thân có thể trở thành thủ lĩnh của đội nên cậu đã thực hiện một cuộc đảo chính và hạ gục Quinn để giành lấy quyền kiểm soát nhóm.

Không những thế PK còn vi phạm quy tắc trò chơi khi cậu bắt cóc Paul, bạn thân nhất của PK và lợi dụng việc đó để gây sức ép lên PK buộc cậu phải nhận thua. Thế nhưng PK không chấp nhận và cậu kêu gọi thành viên trong đội săn lùng Skinner đồng thời giải cứu cho Paul.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Lapeyre, Robert Wilson
Diễn viên:Gage Munroe, Kolton Stewart, Siam Yu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Declare War có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Declare War với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Declare War chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Declare War về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Declare War về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Declare War hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Declare War không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Declare War

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.