Xem phim Under The Shadow

Xem phim Under The Shadow trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Under The Shadow

Link tải và download phim Under The Shadow miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Under The Shadow

Under The Shadow

Quality: Year: View: 1,899
IMDB Rating:
22792 votes, average 6.0 out of 10

Under The Shadow (Bóng ma trong gió): Bộ phim kinh dị, tâm lý xuất sắc nhất của Iran năm 2016

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Iran
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Babak Anvari
  • Diễn viên: Avin Manshadi, Bobby Naderi, Narges Rashidi
  • Hãng sản xuất: Wigwam Films
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim:

Under The Shadow là bộ phim kinh dị, tâm lý của Iran ra mắt vào năm 2016. 

Bộ phim lấy bối cảnh ở thủ đô Tehran vào những năm 1988 khi mà cuộc chiến tranh giữa Iran và Iraq đang diễn ra vô cùng căng thẳng, gia đình nhỏ của Shideh (Narges Rashidi) và cô con gái nhỏ Dorsa (Avin Manshadi) trở nên cô độc khi chồng của Shideh phải lên đường ra tiền tuyến đánh giặc. 

Sau khi chồng của Shideh đi, một quả bom đã bất ngờ rơi xuống tòa nhà mà 2 mẹ con đang sinh sống. May mắn thoát chết nhưng từ đây Shideh bắt đầu trông thấy những biểu hiện kỳ lạ ở cô con gái Dorsa cũng như cô cảm nhận được có một thế lực bóng tối nào đó đang bám lấy gia đình. Những người hàng xóm của Shideh cho rằng đó là linh hồn quỷ dữ Djinn – linh hồn hắc ám sinh ra từ ngọn lửa chiến tranh và di chuyển theo những cơn gió trong truyền thuyết ở vùng Trung Đông. Mặc cho mọi người hàng xóm trong tòa nhà đều chuyển đi, Shideh vẫn quyết tâm ở lại cùng con gái để chờ chồng quay trở về

Liệu 2 mẹ con Shideh có thể bảo vệ nhau trước những trận ném bom ác liệt của kẻ thù đồng thời thoát khỏi sự ám ảnh của các thế lực vô hình đang không ngừng bủa vây và xâm chiếm họ? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để đi tìm lời giải đáp nhé.

Country:
Release:
Language:Tiếng Ba Tư
Director:Babak Anvari
Cast:Avin Manshadi, Bobby Naderi, Narges Rashidi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Under The Shadow có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Under The Shadow với Smart Tivi?

Hiện tại phim Under The Shadow chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Under The Shadow về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Under The Shadow về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Under The Shadow hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Under The Shadow không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Under The Shadow

Leave a Reply

Your email address will not be published.