Xem phim Under The Shadow

Xem phim Under The Shadow trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Under The Shadow

Link tải download phim Under The Shadow miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Under The Shadow

Under The Shadow

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.056
IMDB Rating:
22792 votes, average 6,0 out of 10

Under The Shadow (Bóng ma trong gió): Bộ phim kinh dị, tâm lý xuất sắc nhất của Iran năm 2016

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Iran
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Babak Anvari
  • Diễn viên: Avin Manshadi, Bobby Naderi, Narges Rashidi
  • Hãng sản xuất: Wigwam Films
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim:

Under The Shadow là bộ phim kinh dị, tâm lý của Iran ra mắt vào năm 2016. 

Bộ phim lấy bối cảnh ở thủ đô Tehran vào những năm 1988 khi mà cuộc chiến tranh giữa Iran và Iraq đang diễn ra vô cùng căng thẳng, gia đình nhỏ của Shideh (Narges Rashidi) và cô con gái nhỏ Dorsa (Avin Manshadi) trở nên cô độc khi chồng của Shideh phải lên đường ra tiền tuyến đánh giặc. 

Sau khi chồng của Shideh đi, một quả bom đã bất ngờ rơi xuống tòa nhà mà 2 mẹ con đang sinh sống. May mắn thoát chết nhưng từ đây Shideh bắt đầu trông thấy những biểu hiện kỳ lạ ở cô con gái Dorsa cũng như cô cảm nhận được có một thế lực bóng tối nào đó đang bám lấy gia đình. Những người hàng xóm của Shideh cho rằng đó là linh hồn quỷ dữ Djinn – linh hồn hắc ám sinh ra từ ngọn lửa chiến tranh và di chuyển theo những cơn gió trong truyền thuyết ở vùng Trung Đông. Mặc cho mọi người hàng xóm trong tòa nhà đều chuyển đi, Shideh vẫn quyết tâm ở lại cùng con gái để chờ chồng quay trở về

Liệu 2 mẹ con Shideh có thể bảo vệ nhau trước những trận ném bom ác liệt của kẻ thù đồng thời thoát khỏi sự ám ảnh của các thế lực vô hình đang không ngừng bủa vây và xâm chiếm họ? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim để đi tìm lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ba Tư
Đạo diễn:Babak Anvari
Diễn viên:Avin Manshadi, Bobby Naderi, Narges Rashidi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Under The Shadow?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Under The Shadow?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Under The Shadow?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Under The Shadow không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Under The Shadow

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.