Xem phim Underdog

Xem phim Underdog trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Underdog

Link tải và download phim Underdog miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Underdog

Underdog

Quality: Year: Duration: 100 MinView: 225
IMDB Rating:
19772 votes, average 4.0 out of 10

Underdog – Chú chó siêu nhiên

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Underdog là một bộ phim hài do Frederik Du Chau làm đạo diễn, nội dung xoay quanh một chú chó bị ruồng bỏ và hành trình trở thành một anh hùng nhờ có thí nghiệm mạo hiểm.

Tại tòa thị chính của thành phố, một chú chó của đội chó săn đã phát ra một báo động giả khiến mọi người chê cười và nó bỏ đi trong sự xấu hổ. Vô tình một kẻ nào đó đã bắt nó và đưa tới phòng thí nghiệm Simon Bar Sinister. Bar Sinister vì để chứng minh cho thí nghiệm di truyền của mình đã bị thị trưởng từ chối, anh ta tiêm huyết thanh lên người con chó khiến DNA của nó bị biến đổi và mang lại cho nó siêu năng lực.

Sau khi chú chó trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, nó xảy ra cuộc va chạm với Riff Raff và tay sai của hắn, điều ngạc nhiên là nó không hề hấn gì. Dan Unger tấn công con chó bằng xe của mình nhưng kết quả vẫn như vậy, ông ta đem nó về nhà để làm bạn với Jack – cậu con trai của ông ta và gọi nó với cái tên Shoeshine. Jack và chú chó trở thành bạn, dần dần cậu bé phát hiện ra năng lực phi phàm của chú chó.

Hóa ra chú chó sau khi bị biến đổi DNA có một tốc độ siêu phàm, thính lực và trí lực đều trở nên mạnh mẽ khác thường. Nhờ có điều đó, Shoeshine bắt đầu với những pha cứu người và loại trừ kẻ ác khiến mọi người đều biết đến tên tuổi của nó.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Frederik Du Chau
Cast:Amy Adams, Jason Lee, Peter Dinklage

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underdog có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Underdog với Smart Tivi?

Hiện tại phim Underdog chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Underdog về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Underdog về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Underdog hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Underdog không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Underdog

Leave a Reply

Your email address will not be published.