Xem phim The Dawns Here Are Quiet

Xem phim The Dawns Here Are Quiet trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Dawns Here Are Quiet

Link tải và download phim The Dawns Here Are Quiet miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh(2015)

The Dawns Here Are Quiet

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 926
IMDB Rating:
1160 votes, average 6,7 out of 10

Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh: Khắc họa chân thực nơi chiến trường khốc liệt

Thông tin phim:

  • Tên phim: Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh – The Dawns Here Are Quiet 
  • Đạo diễn: Renat Davletyarov
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Renat Davletyarov, Vlad Ryashin
  • Kịch bản: Yuri Korotkov, Artyom Vitkin, Renat Davletyarov
  • Diễn viên: Pyotr Fyodorov, Anastasia Mikulchina, Evgenia Malakhova, Agniya Kuznetsova
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc gia: Nga

Nội dung phim:

Và Nơi Đây Bình Minh Yên Tĩnh – The Dawns Here Are Quiet  là một bộ phim chiến tranh chứa nhiều yếu tố mới lạ, độc đáo, được chuyển thể thành công từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Boris Vasilyev. Phim xoay quanh câu chuyện nơi chiến trường khốc liệt của một biệt đội cao pháo xạ toàn nữ, được điều hành bởi một nam đội trường dày dặn kinh nghiệm.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1941 – thời điểm cuộc chiến giữa Liên Xô và Đức đang tiến vào hồi ác liệt, tại một nơi tiền tuyến hẻo lánh nọ, Hồng quân quyết định lập một tiểu đội đặc biệt, chỉ gồm toàn những thành viên nữ. Dẫn đầu tiểu đội này là Vaskov – chàng chiến sĩ duy nhất còn khá lành lặn mà chưa được điều ra chiến trường. Vượt qua thành công  những định kiến, những xa cách, những thử thách ban đầu, Vaskov nhanh chóng hòa nhập cùng đội, gắn bó với nhau như một gia đình thực thụ, đầm ấm giữa chiến trường tàn bạo và khốc liệt.

Bước ngoặt của bộ phim xuất hiện vào một ngày nọ, các chiến sĩ trong tiểu đội đặc biệt ấy phát hiện ra hai tên Đức Quốc xã nhảy dù xuống ngay gần nơi họ đóng quân. Vaskov nhận được báo cáo, lập tức thân hành cùng 5 chiến sĩ  Komelkova, Brichkina, Osyanin, Chetvertak và Gurvich đến nơi bọn giặc ở. Họ bàng hoàng phát hiện ra rằng ngay gần họ, lực lượng quân địch không phải chỉ có 2 tên mà đến 16 tên nhảy dù Đức thiện chiến, được trang bị hiện đại đã sẵn sàng chiến đấu …

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Dawns Here Are Quiet có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Dawns Here Are Quiet với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Dawns Here Are Quiet chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Dawns Here Are Quiet về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Dawns Here Are Quiet về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Dawns Here Are Quiet hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Dawns Here Are Quiet không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Dawns Here Are Quiet

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.